อบรมมข.

สวัสดีค่ะ อาจารย์หมอ JJ

ช่วงเดือน ตค-พย. นี้ คงไม่ค่อยสะดวกค่ะ เพราะต้องย้ายเครื่องแม่ข่ายของ GotoKnow และก็ปรับปรุง features ต่างๆ และทาง มอ. กำลังจะติดตั้ง KnowledgeVolution ใช้เฉพาะใน มอ. ด้วยค่ะ แล้วก็ UKM เดือน พย. อีกค่ะ

ถ้าเป็นหลังจากงานมหกรรมฯ คงจะสะดวกกว่าค่ะ รออีกหน่อยนะค่ะมข. :)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Have A Nice Day เรียนท่าน ดร.จันทวรรณ และ ผศ.ดร.ธวัชชัย ทั่วๆไทยสรรเสริญ

 ยินดีครับ

 อากาศปลอดโปร่ง โปรดแจ้งด่วนครับ