สวัสดี

เฉลิมเกียรติ
ได้ข่าวว่ามีลูกสองคนแล้ว ส่งรูปลูกๆ มาให้ดูบ้างสิ เฉลิมเกียรติ กฤษณะจันทร์ โรงเรียนสมโภชกรุงอนุสรณ์ (200 ปี) เขตสะพานสูง กทม 10250

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ก่อนอื่นต้องขอโทษที่ไม่ได้เขามาดูแลเลย ติดเรียน และตอนนี้ก็เริ่มว่างแล้วเพราะจะสอบจบแล้ว ก็ขอตอคำถามว่ามีลูก 2 คนจริงตามข่าวที่ได้ ส่วนเรื่องการส่งรูปนั้นต้องขอผลัดไว้ก่อนเพราะว่าไม่ได้นั่งที่บ้านตนเอง

ความเห็น (4)

จำกันได้หรือเปล่าคะ ฝากความคิดถึงให้เปิ้ลด้วย ไม่ได้พบกันเลย คิดถึงเปิ้ลมาก ๆค่ะ

ต้องขอโทษน้องเอ้ด้วยพี่จำน้องได้อยู่แล้ว(พี่จำแต่คนสวย ๆ)ส่วนเรื่องเปิ้ลนั้พี่บอกแล้วเพราะข้อความมันลิ้งไปที่ เมล เปิ้ลก็ยังระลึกถึงความหลังให้พี่ฟังประมาณว่า ไม่ว่าใครจะมองเอ้ไปในทางที่ไม่ดีแต่สำหรับเปิ้ลแล้วเอ้เป็นคนดีเสมอ

ขอบคุณค่ะที่ยังจำกันได้ เจอพี่งานเลี้ยงรุ่นครั้งล่าสุดน่าจะ2ปีมาแล้ว ไม่ได้เข้าไปทักค่ะ พอดีเคยเข้าไปในเวบโรงเรียนของเปิ้ลก็รู้ว่าคงสบายดี (ฝากเมลของตัวเองไว้แต่ยังเงียบอยู่คิดว่าเปิ้ลคงไม่ได้เข้ามาดูแน่นอน)ยังไงคราวหน้าก็อยากให้เปิ้ลมางานเลี้ยงรุ่นด้วย เพราะมีเพื่อนๆห้องเดียวกับเปิ้ลมากันหลายตน ที่สำคัญหนูคิดถึงเปิ้ลมากค่ะ และคิดถึงอยู่เสมอ