job

namtan on-nim
อยากกลับไปอยู่บ้าน พอจะมีงาน ที่โรงเรียน บ้างไหมค่ะ เป็น ศิษย์เก่าที่นั่นค่ะ best regards thank you

ความเห็น (12)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (12)

สวัสดีครับผม เกรียงศักดิ์ ...แจ๊ะ เนินกลอย....ศิษย์เก่าปี 40 ตอนนี้ทำงานอยู่ที่ PANASONIC แถวปทุมครับ ใครจำผมได้บ้างก้อเข้ามาคุยกันนะครับ ป.ล.อาจารย์.อ๊อด สบายดีไหมครับ จำผมได้ไหมครับ

เด็กหญิง พิมพ์ ขันธะหัตถ์

สวัสดีค่ะอ.พิมลพรรณ.สบายดีหรือป่าวค่ะหนูอยู่นี้ไม่ดีเหมื่อนอยู่บ้านครูฝากบอกเพื่อน ม2/2ด้วยนะค่ะว่าคึดถึงใกล้สอบแล้วตั้งจัยสอบนะเพื่อน *-* ครูก็ดูแลตัวเองด้วยนะค่ะ เดียวจะม่ายสบาย

อืม............................อ่ะนะ

ทัม

มัยมั่ยหั้ยปล่อยผมกานสักทีนะ

ทัมมัยหรอปล่อยผมแล้วมานจิเรียนมั่ยจบกานรึยังงัยขร๊ะ

มานมิ เหง

จิเกี่ยวอารัยกาน

เรยนะโตๆๆๆกานแย้ว

อย่าทามตัวเปงคนหัวโบราณกานนักเรย

(หัดเอาจัยเขามาใส่จัยเราบ้าง..........)จบ*_*

เสกสรรค์ กลิ่นจันทร์

ทักทายคณะคุณครูที่น่ารักทุกท่าน

อาจารย์ทุกคนสะบายดีอะป่าว

คิดเถิงจัง อยากเรียนเร็วๆ

ปายก่อนนะจ้ะ เล่นhi5 ต่ออ่ะ........*-*

สสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสสส

คิดเถิงวัน เก่าๆๆ ๆ ///ในที่นี่จัง

>>อาจารย์ สุรัต ยังสบายดีป่าวข๊ะ ดูแลตัวด้วยนะข๊: อาจารย์

"ว่างๆๆ ๆ พวกหนูจะกลับไปเยี่ยมข๊::

คิดถึงวันเก่าๆที่เรามีร่วมกานน้อ

สร้างวีรกรรมอย่างมากมาย

คิดถึงโรงอาหารที่เคยนั่งกินข้าว

คิดถึงห้องสีฟ้าเหมือเด็กอนุบาล

คิดถึงสนามบาสหน้าเสาธงที่เข้าแถว

คิดถึงต้นขี้เหล็กที่เคยนอนเล่น

คิดถึงครูทุกท่านที่สั่งสอน

...........................0_0''

หนูฟ่างเองคะ ศิษย์เก่าปี 52ลูกศิษย์อาจารย์ สุรัติ ตอนนี้หนู่เรียนอยู่มหาวิทยาลัยราชภัฎวลัยอลงกรณ์ จ. ปทุมธานี  คิดถึงโรงเรียนเสมือคะ...........

ศิษย์ อ.สุรัติ คร้า 6/2 ปี52

หนูอวยพรค่ะ คิดถึง อ.สุรัต จังค่ะ

นึกถึงคำสั่งสอนของ อ. เสมอค่ะ

อ. สบายดีป่าวค่ะ รักษาสุขภาพด้วยน่ะค่ะ

ว่างๆพวกหนูจะกลับไปเยี่ยมค่ะ

รัก อ.เสมอค่ะ

คิดถึง อ.ทุกท่านเสมอค่ะ

อวยพร.......

น.ส.พัตภิตา สาโรจน์(ตุ้ม)

ถึงอ. ศศิธร ตุ้มยังระลึกถึงอ.เสมอนะค่ะอ.เคยเป็นครูประจำชั้นตุ้มด้วยเห็นรูปอ.ยิ่งคิดถึงอ.มากๆเลยค่ะ ใกล้ปีใหม่แล้วนะคะขอให้อ.สุขภาพแข็งแรงมีความสุขมากๆนะคะ รุ่นของตุ้ม จะมีเพื่อนชื่อ ปุ๋ม เจี๊ยบ อนุ ตุ้ม ไม่รู้อ.ยังจำได้ไหม...รักและคิดถึงอ.ศศิธรเสมอค่ะ

น.ส.มัชฌิมา จารุจิตร

สวัสดีค่ะคุณครูทุกท่าน

สบายดีไหมค่ะ

chhljf,k;i'rjupfuig[yo;rhhfipfyeyjgol5yjky