เกมออนไลน์

รถ
อยากทราบถึงประวัติความเป็นมาของเกมออนไลน์น่ะค่ะ เกิดขึ้นที่ไหน กลุ่มตลาดจะเป็นกลุ่มไหน ถ้าเป็นข้อมูลของในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงมใต้ยิ่งดีเลยค่ะ อาทิ มาเลเซีย ตอนนี้นู่ทำวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้น่ะค่ะ ข้อมูลของพี่น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับนู๋มากค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าน่ะค่ะ รบกวนพี่ช่วยส่งข้อมูลให้ทางเมล์ได้ไหมค่ะ ขอบคุณอีกครั้eงค่ะ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

LiLa
เขียนเมื่อ
  •             เกมออนไลน์ เข้ามาในประเทศไทยในช่วงประมาณ 5-6 ปีที่ผ่านมาค่ะ (ตอบจากประสบการณ์) และได้รับความนิยมมากยิ่งขี้นเพราะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่อย ๆ
  •             ล่าสุดบริษัท ซิลเวอร์ คอยน์ จำกัด ได้ร่วมมือกับบริษัท NTREEV SOFT KOREA ผู้ผลิตเกมส์ทริคส์เตอร์ (Trickster) ซึ่งได้รับความนิยมมากในประเทศเกาหลีเป็นเวลานานถึง 5 ปีเต็ม พร้อมกับได้เข้าไปเปิดตลาดในประเทศ จีน ญี่ปุ่น และไต้หวัน จนได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ได้มาบุกลาดในไทยและคาดว่าจะก้าวขึ้นติดอันดับ 1 ใน 5 ของเกมส์ออนไลน์ยอดนิยมในกลุ่มผู้เล่นชาวไทยได้ภายในระยะเวลา 5-6 เดือน
  •        เกมส์ทริคเตอร์ จัดเป็นเกมส์แนว MMORPG ( A Massively-Multiplayer Online Role-Playing Game) จุดเด่นของเกมส์อยู่ที่การล่าสมบัติด้วยการเก็บไอเท็มในที่ต่างๆ ซึ่งมีมากถึง 250 แผนที่ , การผจญภัยระหว่างการเดินทาง และสีสันของตัวละครที่น่ารักสดใส นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วย Mini Game ซึ่งเป็น Card Battle ให้เล่นเป็นเกมส์ย่อยอีกด้ว

ความเห็น (7)
ช่วยระบุ e-mail มาให้ทีนะคะ แล้วจะช่วยหาคำตอบต่อไปให้ค่ะ

ช่วยบอกหน่อยนะครับว่าบอทเกมส์YULGANGหาจากไหนและทำยังไง

ช่วยบอกผมทีนะครับว่าบอทเกมส์YULGANGหาจากไหนใครรุ้แอดเมลผมไว้นะครับมาคุยกันในMsnนะครับ    [email protected]
พี่สาวค้า ช่วยบอกหน่อยได้ไหม  ว่าเกมทริคเตอร์ มีเลเวลจำกัดสูงสุดเลเวลอ่ะรัยค่ะ  หนูยัง  งง   ช่วยบอกทีค่ะ
[email protected]  อีเมล์หนูนะค่ะพี่สสาว  รุอ่ะรัยช่วยบอกทีค่ะ

เติมเงินไม่ได้ค่ะ ทำไงดี มันบอกว่ามี14 ตัว ที่บัตรมี 12 ตัวแต่มันมีขีดคั่น อ่ะค่ะ ตอบทีน่ะค่ะ