อยากให้มาตรวจประเมินแล้วครับ

โรงเรียนบ้านตาโกน สพท.ศก.2
หนูชื่อเด็กหญิง ดวงกมล พวงศรี ค่ะ เป็นนักเรียนชั้นป.5 ของโรงเรียนบ้านตาโกนค่ะ คุณป้าเคยมาเยี่ยมโรงเรียนหนูแล้วค่ะ เพื่อมาบอกแนวทางเพื่อรอรับการประเมิน โรงเรียนในฝันรุ่น 2 ค่ะ หนูอยู่ Lab ภาษาอังกฤษ สาธิตการเล่นเกม crossword กับเพื่อนๆ ของหนูค่ะ ท่านคณะกรรมการระดับจังหวัด ที่คุณครูหนูเรียกว่า Roving Team ก็มาเยี่ยมโรงเรียนหนูบ่อยๆค่ะ แต่หนูก็ยังไม่ได้เจอคุณป้าสักที เขาบอกว่าโรงเรียนของหนูยังไม่พร้อมค่ะ แต่หนูคิดว่าหนูพร้อมแล้วค่ะ แต่หนูก็ไม่รู้ว่าโรงเรียนของหนูจะผ่านการประเมินหรือเปล่า แต่หนูก็จะทำให้ดีที่สุด เพื่อโรงเรียนของหนูจะได้ผ่านเป็นโรงเรียนในฝันเหมือนกับโรงเรียนอื่นๆ ที่เขาผ่านแล้วค่ะ แล้วหนูจะรอคำตอบจากคุณป้าน่ะค่ะ แต่หนูเปิดหนูในเว็บของคุณป้า เดือนก.ย. 52 นี้ คุณป้าไม่ว่างเลย แล้วเมื่อไรคุณป้าจะมาโรงเรียนหนูค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีคะหนูเป็นครูโรงเรียนบ้านตาโกน สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาศรีสะเกษ เขต 2 กำลังรอรับการประเมินอยู่นะคะ

นักเรียนทุกคนก็ตื่นเต้นที่จะได้พบกับคุณยายที่นารัก สวัสดีคะ