ไข้ชัก

mechael contreras
สสวัสดีค่ะ ดิฉันมีลูก3คนลูกชาย2คนลูกสาวคนเล็กอีกคนค่ะดิฉันเป็นกังวลมากๆสำหรับลูกชายคนกลางน้องเจเจ มีประวัติการชักมาแล้ว4ครั้งปัจจุบันทานยากันชักมาร่วม2เดือนแล้วค่ะไข้แค่38ก็ชักแล้วค่ะได้ทำการสแกนคลื่นสมองแล้ว และ ได้ x ray สมองแล้ว ไม่มีอะไร ผิดปกติเท่าที่ ได้ ทราบจากคุณหมอ ณ ตอนนี้ถ้าลูกไข้แค่37ขึ้นไปก็จะให้ยาลดไข้แล้วค่ะและก็จะขาดเรียนอยากจะขอคำแนะนำจากคุณหมอว่าดิฉันควรทำอย่างไร ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ต้องขอประทานโทษนะคะ...อาจจะมีการเข้าใจผิด

ดิฉันไม่ใช่หมอค่ะ...และก็ไม่ประสบการณ์เรื่องลูกชักหรือทำงานที่ใกล้เคียงกับการชักของเด็กด้วยค่ะเลยไม่อาจตอบคำถามได้ค่ะ

แนะนำให้ขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงเลยดีกว่านะคะ