ส่งเพลงสุนทราภรณ์มาให้ครับ

เรียนท่านอาจารย์ JJ

  • ผมขอส่งเพลงสุนทราภรณ์มาให้ครับ ไม่ทราบว่าชอบหรือเปล่า
  • มีเพลงสถาบันด้วย
  • ส่งมาให้ 2 หน้าสุดท้ายครับ
  • หน้าที่ 3
  • หน้าที่ 4
  • ถาม-ตอบ Blog นี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวดีครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

JJ
เขียนเมื่อ

 Violin เรียนท่านอาจารย์ BeeMan

 กราบขอบพระคุณ รุ่งอรุณ ๑ ตุลา พาสุขใจ

 เมื่อวานไปอบรม นบต (นับริหารระดับต้น) กรมสรรพากร รุ่นที่ ๔๐ ได้ไปสร้างคุณอำนวยแบบใหม่ นำเพลงที่ได้ Download จาก www ที่ท่านแนะนำไปใช้ บรรยากาศดีครับ เพราะเป็นเพลงบรรเลงเบาๆประกอบกิจกรรม

 ขอบพระคุณครับที่ส่งเพลง "ครูเอื้อ" ไปให้ครับ