ประสานเรื่องกระดาษค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.ชิว ได้ทราบจากน้องทีมงานว่าอาจารย์ต้องการกระดาษ ...ขอทราบรายละเอียดค่ะ และมีใครประสานกับอาจารย์ไปบ้างหรือยังคะ ถ้าคืบหน้ายังไงกรุณาแจ้งด้วยค่ะ กฤษณา สำเร็จ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)

สวัสดีครับ พี่ติ๋ว

         ได้ไปตอบไว้ใน ช่องคำถาม ของพี่ติ๋วแล้วครับเมื่อสัปดาห์ก่อนครับ

อยากทราบความเกี่ยวข้องของคณิตศษสตร์กับการพับกระดาษ หาเจอหัวข้อบทความคณิตศาสตร์ & วิศวกรรม กับศิลปะการพับกระดาษของอาจารย์ค่ะ แต่ไม่รู้จะหาอ่านจากไหน หนูด้วยค่ะ ขอบพระคุณค่ะอยากทำโครงงานคณิตศาสตร์กับการพับกระดาษค่ะ รบกวนอาจารย์ด้วยค่ะ

สวัสดีครับ น้องนิตญา

        ช่วยส่ง e-mail มาให้ผมที่   [email protected]   ด้วยครับ จะได้ส่งไฟล์บทความไปให้  อาจจะบอกสั้นๆ ว่าเรียนอยู่ระดับไหน และสนใจประเด็นใดเป็นพิเศษด้วยครับ เผื่อมีข้อมูลอื่นๆ จะได้ระบุไปด้วย