ส่งเพลงของ กุ้ง กิตติคุณ มาให้

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูอ้อย แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

คุณ beeman  คะ

  • เช้านี้ตื่นขึ้นมาฟังเพลงแต่เช้ามึด  ต้องโชคดีในการสอบแน่ๆค่ะ
  • ขอบคุณค่ะที่ส่งกำลังใจมาให้เป็นเพลง   จะฟังให้มากที่สุดเลยค่ะ
  • ขอบคุณอีกครั้ง  มิตรภาพใน GotoKnow ค่ะ

ความเห็น (2)

อยากได้เพลง กล่อมเธอ

เสียดาย

กุ้ง  มาเสียชีวิตแล้ว

คงเหลือแต่เสียงเพลง