เอาเพลง "ความในใจ" มาฝาก

  • พอดีไปเจอเพลง "ความในใจ" ของต้อม-เรนโบว์เลยเอามาฝากครับ
  • เพราะเห็นว่าตรงกับชื่อบล็อก
  • "ความในใจ" ต้อม-เรนโบว์

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

เปิดฟังแล้วคะ...ท่าน beeman

ขอบพระคุณอาจารย์มากนะคะ...ที่อุตส่าห์ระลึกถึงกะปุ๋ม

*^__^*

กะปุ๋ม

ความเห็น (5)

เพลงเพราะมากคะ ชอบมั่กมาก ขอบคุณคะ แต่bee เกิดปี 2528 คิดว่ายังไม่แก่ที่จะฟังเพลงนี้อยู่อะนะ ชอบประมาณว่า ของ อริสมันต์ เรนโบว์ อะไรเงี๊ย ชอบฟังมาก

ขอเพลง"ความในใจ"ของต้อม-เรนโบว์ บ้างคับ

อยากได้มาก ๆ

เพลงเพราะมาก

โดนจัยเลย

อยากได้โคดไปลง ไฮไฟ จัง

ไม่รู้จะได้ไหม

อยากได้ที่เรียบเรียงโดย ที อ่ะ

http://www.musicatm.com/view.php?No=4256

ลองเข้าไปฟังดูนะ