สรุป ข้าพระพุทธเจ้า ขอถวายพระพร

น.ส. สุณิชา ใชยเสน บธ.บ.กจ.ส 4 ปี (4) เลขที่ 37
สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาถ ทรงเน้นการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระยะยาวมากกว่าระยะสั่น พระองค์ทรงเน้นเรื่องของการให้โอกาส ในเรื่องต่างๆเพื่อที่จะช่วยให้คนไทยมีศักยภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมทั้งในเรื่องของด้านกีฬา การเรียน ศิลปะชีพ และอื่นๆอีกมากมาย และเน้นให้ผู้นำช่วยหยิบยื่นโอกาสดีๆและสร้างบรรยากาศในการเรียนรู้ให้คนไทยมีแรงบัลดาลใจ และมีความทะเยอทะยายไปในทางที่ถูกต้องและประสบผลสำเร็จในชีวิต

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ladda pinta
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
น.ส. สุณิชา ใชยเสน บธ.บ.กจ.ส 4 ปี (4) เลขที่ 37

(สรุปอันนี้ตัวจริงคะ)

สรุปบทความ ข้าพระพุทธเจ้า ขอถวายพระพร

สรุปได้ว่า สมเด็จพระนางเจ้าพระบรมราชินีนาภ พระองค์ได้ทรงทำทุกอย่างเพื่อประชาชนและอยากให้ประชาชนชาวไทยรักไคร่ปรองดองกัน และอีกทั้งพระองค์ยังช่วยปกป้องประชาชนในประเทศไทยด้วยบุญบารมีของพระองค์ในวันที่ 11-12 ส.ค. ที่เกิดเหตุการอัฒจันทร์ล่ม ซึ่งไม่มีใครได้รับอันตรายมีบาดเจ๊บเล็กน้อยเท่านั้น และพระองค์ ทรงเน้นการพัฒนาอย่างยั่งยืนในระยะยาวมากกว่าระยะสั่น พระองค์ทรงเน้นเรื่องของการให้โอกาส ในเรื่องต่างๆเพื่อที่จะช่วยให้คนไทยมีศักยภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมทั้งในเรื่องของด้านกีฬา การเรียน ศิลปะชีพ และอื่นๆอีกมากมาย และเน้นให้ผู้นำช่วยหยิบยื่นโอกาสดีๆและสร้างบรรยากาศในการเรียนรู้ให้คนไทยมีแรงบัลดาลใจ และมีความทะเยอทะยายไปในทางที่ถูกต้องและประสบผลสำเร็จในชีวิต