การลงรูป

    • 120x160 pix ครับอาจารย์
    • เรียนเป็นอย่างไรบ้างครับผม
    • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Joanne
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

จะลองปรับค่ะ แต่ถ้าไม่ได้ผลจะถามมาอีกค่ะ  ส่วนการเรียนตอนนี้จะสอบกลางภาคแล้วค่ะ หนักค่ะ แต่กำลังใจดีค่ะ เจอแต่คนดีๆค่ะ วันนี้มาทำ KM ให้สนง.อุดร ค่ะ  ขอบคุณอ.ที่ตอบค่ะ

  • ด้วยความยินดีครับ
  • น้องกัปตันเป็นอย่างไรบ้างครับ แวะมาทาง มทส ส่งข่าวบ้างนะครับ
  • ขอบคุณมากครับ

เรียนท่านอ.ขจิต น้องกัปตันกำลังจะสอบค่ะ ปิดเทอม 6 ตค.ค่ะ  เขาชอบด้านวิทยาศาสตร์มากค่ะ คิดว่าสักวันต้องพาไปทีมทส ค่ะ ปิดเทอมตะกี้พาไปองค์การพิพิธภัณฑ์ ชอบมาก มากค่ะ