ขายตรง

สุภิญ
สวัสดีครับอาจารย์ผมชื่อสุภิญ คนที่เคยเข้ามาสอบถามเรื่อง "การขายอย่างไรไม่ให้ประหม่า" เมื่อประมาณ 2เดือนที่แล้วน่ะครับ ตอนนี้ก็ได้ทำตามคำแนะนำของอาจารย์ไปเรื่อยๆ คงต้องใช้เวลาในการพัฒนาไปเรื่อยๆอย่างที่อาจารย์บอกน่ะครับ ส่วนเรื่องวันนี้ที่จะรบกวนถามคือ ตอนช่วงประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมาไม่รู้เป็นอะไรครับ มีคนชวนเกี่ยวกับธุรกิจขายตรง (เครือข่าย) ซึ่งผมก็ได้ไปฟังมาทั้ง 2 ค่ายนะครับ (ที่ไปฟังเพราะผมอยากไปพัฒนาตนเองด้านการขาย เพราะพวกขายตรงผมคิดว่าเขามีทักษะที่ดีในการโน้มน้าวใจคน)สิ่งที่เหมือนกันคือ 1.เป็นอิสสระด้านการเงิน 2.มีเวลาเป็นของตัวเอง 3.เปรียบเสมือนเป็นธุรกิจของเราเอง แต่ลงทุนต่ำ โดยหลักใหญ่คือชวนคนมาสมัครสมาชิกเพื่อมาเป็นเครือข่าย จึงอยากถามว่ามันดีจริงหรือไม่เพราะโดยส่วนใหญ่พอบอกทำงานขายตรง (ปัจจุบันนิยมเรียกว่าเครือข่าย) คนส่วนใหญ่จะปิดใจ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอให้ส่งเมล์ถึงผมโดยตรง จะสะดวกในการตอบมากกว่าครับ