ม.5 ท.ม.ว. เรียนคอมวันไหนคับ

นิมิตร
ม.5 ท.ม.ว. เรียนคอมวันไหนคับ กรุณาตอบเร็วๆ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่ง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

oomsin
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ทำไมอัตราการจบของนักเรียนทำไมมันน้ออยจังเลยครับ การพัฒนาทางด้านการกีฬาไม่มีการพัฒนาเลย อย่างเช่น

กีฬาว่ายน้ำซึ่งเราเคยเป็นเจ้าสระ ทุกวันนี้กับเงียบ น่าเสียดาย