ถามเรื่องการลงรูปในประวัติตัวเอง

จงรักษ์

เรียนถามอ.ขจิต ถึงวิธีการเอารูปลงค่ะ หมายถึงรูปในประวัติส่วนตัวค่ะ เก่งเคยทำได้แล้วลืมค่ะว่ามันต้องขนาดกว้างxยาวเท่าไหร่มันถึงจะตรงกลางค่ะ

ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • 120x160 pix ครับอาจารย์
  • เรียนเป็นอย่างไรบ้างครับผม
  • ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)
จะลองนำไปใช้ด้วยครับ และขอเชิญแวะไปเยี่ยมที่ blog บ้างนะครับ