ถามข้อมูล

Sun

อยากทราบว่าข้อมูลที่เขียน

สนใจอยากที่จะแลกเปลี่ยนสิ่งที่คุณคนึงนิจมี

 ไม่ทราบว่าสามารถติดต่อทาง email ได้

ใช่หรือเปล่า  ถ้ารบกวนอย่างไร  ขออภัยด้วยนะ

ยินดีที่ได้รู้จัก

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Anuroj48
เขียนเมื่อ
ยินดีค่ะ  อยากแชร์ข้อมูลด้วยเหมือนกัน ขอบคุณมากค่ะ