สบายๆ

อย่างแอนน่ะไม่เท่าไหร่เพราะไม่ได้เสียอะไรนอกจากเติมเงิน๙อของในเกมส์ให้กับส่งจอตอมและโทรศัพท์ไปให้ แต่คนชื่อปอนด์นี่สิได้ข่าวมาว่าเสียไปเยอะเลย แต่ชายชื่อป้อมกะยังมาบอกเพื่อนหนุอีกว่าเค้าเลิกกะหญิงชื่อปอนด์แล้ว เพื่อนหนูก้เลยไปด่าคนชื่อปอนด์ทางเอ็มกับทางโทรศํพท์ แต่แปลกนะคะ คนชื่อปอนด์กลับไม่พูดไม้เถียง แถมยังปกป้องชายชือป้อมอีก หญิงชื่อปอนด์โง่ป่าวคะแบบนี้ หรือเค้าต้องการสร้างภาพให้ชายชื่อป้อมเห็น

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมสบาย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คนชื่อป้อมกะคนชื่อปอนด์น่าจะมีกรรมเวรกันมาหลายชาติติดต่อกันมา จวบจนชาตินี้ เค้าทั้งสองก็ต่อกรรมเวรกันอีก พวกเราอย่าไปยุ่งกะเค้าเลยดีกว่าใหม

รู้ป่าว ทำไมคนไม่อยากเป็นพยานในศาล ตอบว่า เพราะเกรงเรื่องยุ่งๆจะเข้ามาวุ่นวายในชีวิต ครอบครัว โดยเฉพาะกรณีนี้ เป็นเรื่องสกปรกสิ้นดี(ตามที่คุณเขียนมานะ) อย่าไปเกลือกกลั้วดีกว่าดีใหม