คนดีมีบ้างป่ะคะ

ทำไมจะไม่มีล่ะ เค้าเป็นครูที่วิทยาลัยการอาช๊พกระบุรี เค้าก็น่าจะทำตัวให้ดีเด็กที่เค้าสอนก็เป็นเด็กโตแล้วด้วย เค้าเล่นเซ็กโฟนกับคนในเกมส์ข่าน เค้าหลอกเอาโทรศัพท์จากฉันไป หลอกเอาเงินไปเอาจอคอม ฉันให้เค้าไป แต่เค้ากลับไปบอกคนชื่อปอนด์เมียเค้าว่าฉันให้ของเก่าๆไป และเงินที่เค้าเอาของแอนไปเค้าก็บอกเมียเค้าว่าเค้าคืนมาหมดแล้ว แล้วอยู่ๆเค้าก็ให้แฟนเก่าเค้าที่เคยบอกว่าเลิกลากันไปมาหาเค้าที่บ้าน หลอกเอาเงินจากคนชื่อปอนด์หรือเมียเค้านี่แหละไปอีกเยอะจากนั้นก็หันกลับมาหลอกแอนอีกว่าเลิกกับคนชื่อปอนด์ไปแล้ว โขคดีนะที่ฉันเสียแค่เงิน ส่วนคนชื่อปอนด์น่ะเสียทุกอย่าง ที่ฉันรุ้เพราะฉันโทรไปหาเมียคนนี้เค้ามา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมสบาย
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

น่าเห็นใจคุณจัง จะแก้ปัญหายังไงล่ะทีนี้

ทำไมคนจึงกล้าหลอกคน ทั้งๆที่รู้ว่าคนที่ถูกหลอกต้องรู้ภายหลัง