ประเมินโรงเรียนในฝัน รุ่นที่ 2 โรงเรียนหนองหินวิทยาคม

ผอ.ค่ะ โรงเรียนของหนูจะรับการประเมินโรงเรียนในฝันวันที่เท่าไหร่ค่ะ ไม่แน่ใจว่า วันที่ 24 หรือ 25 กันยายน 2552 -ตอนนี้โรงเรียนหนูได้ซื้อคอมพิวเตอร์ใหม่จำนวน 50 เครื่องแล้ว ติดอยู่ที่ระบบ กำลังปรับปรุงให้ทันกับการประเมิน -ตัดต่อวีดีโอ เรื่องคุนหมิงเมืองไทย อยู่ในช่วงการดำเนินการค่ะ บูรณาการระหว่างสังคมและคอมพิวเตอร์ สุดท้ายขอให้ผอ.บรรจง ช่วยชี้แนะเพิ่มเติมด้วยค่ะ..ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บรรจง ผอ.ไอซีที
เขียนเมื่อ
  • เท่าที่ดูบล็อก"ตาสว่าง" ศน.ชัดเจนระบุมาเลย 24-25 ก.ย.
  • ผมแจ้ง ผอ.ครรชิตแล้ว คงต้องให้ ผอ.สอบถาม ศน.ยงยุทธที่เขต2 ดูเอง
  • ทราบความคืบหน้าของหนองหินฯแล้วก็เบาใจ อย่างไงจะเข้าไปเยี่ยมอีกก่อนวันประเมินจริง
  • ทำตามที่เสนอแนะไว้ และเข้าไปถามในตาสว่างเรื่อย ๆ แล้วกัน