ไม่เคยรู้จักเว็บ gotoknow

จิรนันท์ ซ่งสกุลกานต์
ข้าพเจ้าเป็นนักศึกษาคนหนึ่งที่ไม่เคยรู้จักเว็บ gotoknow มาก่อนพึ่งได้รู้ครั้งนี้เพราะท่านอาจารณ์ สมใจ กงเติม เว็บนี้มีอะไรมากมายที่ให้ความรู้กับข้าพเจ้ามาก ขอขอบคุณ อาจารณ์ มากนะค่ะ

ความเห็น (5)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ซ่งสกุลกานต์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (5)

การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ ยินดีค่ะจิรนันท์ ไม่มีอะไรยากเลย

จิรนันท์ ซ่งสกุลกานต์

ขอบคุณค่ะ อ.หนิง สำหรับหนูก็หวังว่าคงจะเป็นเช่นนั้นเหมือนกัน และขอบคุณที่แสดงความคิดเห็นมาให้หนูนะค่ะ

ครูคิดว่า การให้นักศึกษาเรียนรู้แบบนี้คงไม่เป็นภาระหนักเกินไปใช่หรือไม่ ปัจจุบันมีแหล่งความรู้ดี ๆมากมาย ศึกษาเท่าไรก็ยังไม่หมดค่ะ เพราะฉะนั้นต้องเรียนรู้ไปเรื่อย ๆค่ะ และต้องสนุกกับมันด้วย...ว่ามั้ย

อ้อหนูพิมพ์คำว่า อาจารย์ผิดนะคะ ต้อง อาจารย์ค่ะ

จิรนันท์ ซ่งสกุลกานต์

ไม่เป็นภาระเลยค่ะอาจารย์ หนูกลับมีความสุขและได้เรียนรู้เพิ่มมากขึ้นจากแต่ก่อนหนูทำไม่เป็นเลย แต่ตอนนี้หนูค่อยๆที่จะเรียนรู้อะไรหลายๆอย่างได้โดยศึกษาด้วยตนเอง และหนูก็สนุกมากด้วยค่ะ ก็เพราะการเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุดใช่มั้ยค่ะ