ขอขอบคุณครับ

ขอขอบคุณอาจารย์เจนจิต (ตูน)... ยังใช้ระบบใหม่ไม่คล่องเลย ใช้งานยากมาก ดูเหมือนการเข้าไปอ่านโดยไม่ต้องลงทะเบียน หรือเข้าระบบ (sign in) ก็ทำไม่ได้ (หรืออาจเป็นเพราะผมทำไม่เป็น) ดูยุ่งยาก และไม่ค่อยน่าใช้ครับ (สำหรับผม)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

เรียน  ท่านอาจารย์หมอวัลลภ  ที่นับถือ
  • การเข้าอ่านโดยไม่ต้องเข้าระบบสามารถทำได้ค่ะอาจารย์
  • อาจเป็นเพราะระบบค่อนข้างใหม่และมีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น  เราอาจต้องใช้เวลาศึกษาไปซักพักค่ะ  หนูเองก็รู้สึกว่ายากเหมือนกันค่ะ แต่จะพยายามศึกษาเพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างสะดวกและคุ้นเคยในเร็ววันค่ะ

ความเห็น (1)
  • การเข้าอ่านโดยไม่ต้องเข้าระบบสามารถทำได้ค่ะอาจารย์
  • อาจเป็นเพราะระบบค่อนข้างใหม่และมีรายละเอียดเพิ่มมากขึ้น  เราอาจต้องใช้เวลาศึกษาไปซักพักค่ะ  หนูเองก็รู้สึกว่ายากเหมือนกันค่ะ แต่จะพยายามศึกษาเพื่อจะได้ใช้งานได้อย่างสะดวกและคุ้นเคยในเร็ววันค่ะ