คุณคือใคร

ชัยชาญ แดงสุวรรณ
คุณคือใครครับ เกิดที่ไหน ต้นตระกูลอยู่ที่ไหน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)

จ๊ะเอ๋ กะ ชื่อสกุลทางเหนืออีกคนแล้ว น่าจะตระกูลใหญ่พอๆกัน อยู่ที่ใต้สุดแดนสยามเลยจ้า นราธิวาส

ผมเป็นคนปักษ์ใต้ จ.พังงาครับ รับราชการ และแบ่งปันเวลา เพื่อแผ่นดินเกิด ทำงานให้กับสมาคมชาวปักษ์ใต้ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีท่าน พลตำรวจเอกสุนทร ซ้ายขวัญ เป็นนายกสมาคม สมาคมมีเป้าหมายเพื่องานสาธารณะและการกุศลไม่หวังผลกำไรครับ

และไม่จำเป็นว่าต้องเป็นคนปักษ์ใต้เท่านั้นที่มาร่วมกันทำงาน ใครก็ได้ครับ ที่มีจิตใจในการช่วยเหลือ ต้องการสร้างความดี จึงขอเชิญชวนทุกท่านครับ