ทำไม

ทำไมไม่รู้จักโต้ตอบใครบ้าง......ทำไมปล่อยให้เขาก้าวร้าวใส่ฝ่ายเดียว....ทำไม่ให้อภัยคนง่ายนัก....ทำไมไม่รู้จักจำและอาฆาตแค้นบ้าง....ทำไม....ทำไม....ทำไม...

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kanjana
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ก็เกิดมาเป็นคนที่แสนดีนี่นา