คำถาม แต่งแปลบาลี

พระอธิการชอบ อธิปญฺโญ
หาข้อหลูคำถาม แต่งแปลบาลี

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ปราชญ์ขยะ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขออภัยที่เข้ามาตอบช้าไป...ผมมีพอรู้จักกับพระสงฆ์ที่ท่านเรียนบาลีอยู่ ถ้าคุณผู้ถามสนใจก็ขอให้ตอบกลับมาก่อนนะครับ แล้วจะให้เบอร์โทรติดต่อไปอีกที