ยินดีต้อนรับสู่ประเทศไทยครับผม

  • คงจะกลับมาวันนี้
  • ขอให้มีความสุขกับการทำงานนะครับ
  • Tel 0871574342
  • คงมีโอกาสได้คุยกัน
  • ยินดีต้อนรับกลับสู่ประเทศไทยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

จรัณธร
เขียนเมื่อ

ขอบคุณมากครับพี่ขจิต

ผมกลับถึงเมืองไทยบ่ายวันที่ 25 กันยายนแล้วครับ

ผมไม่สบาย เลยไม่ได้เข้าใช้อินเตอร์เนตเลยครับ  ตอนนี้ผมก็เริ่มกลับเข้าทำงานตามปกติแล้ว

ถ้ามีโอกาสผมคงได้พบพี่ครับ