ดอกไม้ไทยที่สง่างามที่แดนไกล

ดอกไม้ไทยที่สง่างามที่แดนไกล

 อรุณสวัสดิ์ค่ะคุณ IS (เวลาประเทศไทย)   ภาพถ่ายช่อดอกไม้ในบันทึก  http://gotoknow.org/blog/Aussie/51702  ถ่ายทอดได้สวยงามโดดเด่นมากจริงๆค่ะ  จริงแท้อย่างที่คุณ IS ว่า  ดอกไม้ต้องอยู่รวมกันเท่านั้นจึงจะแต่งแต้มโลกให้สวยงามสดใสได้     ขอให้คุณ IS หายป่วยและมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงโดยเร็วนะคะ

ขอบคุณค่ะ

(อีกไม่กี่วันจะมีดอกไม้พันธุ์ดีอีกหลายๆดอกเกิดใหม่ที่  GotoKnow  เชื่อมั่นว่าจะได้รับ "การแบ่งปัน" อาหารใจจากหมู่ไม้งามนานาพรรณที่นี่ด้วย..อย่างแน่นอน) 

คำตอบ

สวัสดียามเช้า (เวลาเมืองไทยค่ะ) ขอบคุณคุณดอกไม้ไทยที่สง่างามที่แดนไกล มากนะคะ (ชื่อยาวจังค่ะ) ดอกไม้แต่ละชนิดงดงามตามธรรมชาติ เหมือนคนเรา มีดีและเด่นตามธรรมชาติไปคนละแบบค่ะ

ใน GotoKnow เป็นแปลงเพาะดอกไม้พันธุ์ดีๆ มีปุ๋ยชั้นดีมาช่วยเสริมให้ดอกไม้น้อยๆ เบ่งบาน สดใสตลอดเวลาค่ะ วันนี้ความจริงมีเรื่องเศร้าๆ แต่พอได้เห็นคุณดอกไม้ไทยที่สง่างามที่แดนไกล มาทักทาย มีเพื่อนๆ ใน G2K มาทักทายในบันทึก ทำให้จิตใจดีขึ้นได้ แปลกดีเหมือนกัน ขอบคุณมากเลยค่ะ ที่ทำให้กำลังใจกลับมา

อาการป่วยเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ (แอบมีไอเล็กๆ)

สวัสดีค่ะ คุณ IS ... ดอกไม้ไทยที่ไปสง่างามน่ารักที่แดนไกล   ชอบช่องคำถามมากค่ะ  เหมือนมุมรื่นรมย์บริเวณสวนหย่อมหลังบ้าน เข้ากับเพลงน่ารักๆของพี่เสนาหอยที่นำมาฝากคุณ IS  ค่ะ  http://www.doo-dd.com/music/play.php?id=2720 และ  http://www.doo-dd.com/music/play.php?id=1757 (เผื่อคิดถึงบ้านนะคะ)