โรงเรียนในฝัน

กรรณิการ์ ธรรมศาสตร์
ถ้าโรงเรียนที่กำลังรอการประเมินอยู่แล้วอยากทราบว่าหมวดพลานามัยจะต้องทำยังไงบ้าง
คำตอบ
not yet answered
เด็ก เตรียม ประเมินโรงเรียนในฝัน

สวัสดีค่ะท่านD.R.ชัดเจน ไทยแท้

ดิฉันเป็นนักเรียนจากโรงเรียนกาบเชิงวิทยา

อยากทราบเรื่องเกี่ยวกับโบชัวหัวข้อเกี่ยวกับ

การออกแบบลวดลายเสื่อจากโปรแกรมGSP

ขอความกรุณาท่านช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง

สวัสดีครับท่านDr.ชัดเจน ไทยแท้ ผมชื่อด.ช. สุรเกียรติ เเสงสกุล อยู่โรงเรียนทุ่งศรีอุดมผมอยากจะขอคำเเนะนำจากท่านเกี่ยว

กับการประเมินโรงเรียนในฝันว่าท่านจะถามเกี่ยวกับข้อมูลอะไรบ้างครับ

( ห้องสมุด)

ผมอยากจะถามเกี่ยวโรงเรียนในฝันว่าจะถามอะไรบ้างครับ

เรียนท่าน DR ชัดเจน ไทยแท้

ดิฉันเป็นนักเรียนโรงเรียนกาบเชิงวิทยานะค่ะ

คือว่าโรงเรียนดิฉันได้เป็งโรงเรียนในฝันค่ะ

แต่ว่าดิฉันเป็งโรงเรียนในฝันจริงๆค่ะเพราะว่า

เช้าว่าใหม่มาก็กลับสู่สภาพเหมือน

ดิฉันขอเข้าเรื่องเลยนะค่ะ

ดิฉันอยากทราบว่าทำไมโรงเรียนกาบเชิงวิทยา

ไม่มีการจัดทัศน์ศึกษาค่ะ

ขอความกรุณาท่านช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอขอบคุณท่านเป็นอย่างสูง

สวัสดีครับ คุณป้า คือผมยังงงกับการอธิบายการใช้เงินของห้องประวัติศาสตร์ว่าหลักการ การใช้เป็นยังไง อันไหนเป็นค่าสือ อันไหนเป็นค่าซ่อมบำรุง ช่วยอธิบายหน่อยครับ รุ่น๓ ราชประชานุเคราะห์ ๒๒ ปายครับ

เรียนท่านคุณครู ชัดเจน ไทยเเท้กระผมเป็นนักเรียนอนุบาลโนนดินเเดงโรงเรียนของผมจะได้รับการประเมินในเดือนหน้าผมได้เห็นท่านไปประเมินโรงเรียนอนุบาลหนองหงส์ไม่ทราบว่าท่านอยู่ไหนครับเเละผมจะทำไห้ดีกว่าโรงเรียนอนุบาลหนองหงส์ครับ

เอ่อ เอิ่ง เออ....เอ่อ ฮะเอ้อ เอิง เอย ฮึ อื้อ อือฮึ

สวัสดีคะคุณครูชัดเจน ไทแท้ ที่คุณครูชัดเจนและกรรมการจะมาประเมินอีกไม่กี่วันคะ

สวัสดีค่ะพวกเราชมรมนาฏศิลป์โรงเรียนอนุบาลโนนดินแดงกำลังฝึกซ้อมอย่างหนักเพื่อรอการประเมินโรงเรียนในฝันเพราะเหลืออีกไม่กี่วันคุณครูชัดเจนและคณะกรรมการมาประเมินแล้วพวกหนูรู้สึกตื้นเต้นและดีใจที่จะได้รับการประเมินของคุณครูชัดเจนและคณะกรรมการค่ะ

สวัสดีค่ะคุณครูชัดเจนตอนนี้คุณครูชัดเจนอยู่ที่ไหนค่ะ

คุณครูชัดเจนค่ะ

สวัสดีคะท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้ ดิฉันเป็นนักเรียนโรงเรียนบ้านคุ้มที่จะรับการประเมินโรงเรียนในฝันหรือโรงเรียนดีใกล้บ้านในวันที่ 19 มีนาคม 2553คะ

คุณครูชัดเจนค่ะหนูด.ญ.กาญจนสุดา คอนศรี และคุณครู และเพื่อนๆพี่ๆน้องๆเตรียมตัวตอนรับการประเมินจากคุณครูชัดเจนและกรรมการคุณครูและนักเรียนต่างเหนื่อยแต่ไม่เคยท้อเพราะเตรียมตัวรับการประเมินค่ะ

สวัสดีค่ะพวกหนูโรงเรียนอนุบาลโนนดินแดงเตรียมตัวรับการประเมินจากคุณครูชัดเจน พวกหนูหวังว่าคุณครูชัดเจนจะให้โรงของเราประสบผลสำเร็จด้วยน่ะค่ะ

สวัสดีค่ะคุณครูชัดเจน ไทยแท้ หนูเด็กหญิง ผกามาศ เตรียมตัวรับคุณครู ชัดเจน และคณะกรรมการ หนูอยู่ในห้องปฏิบัติการนาฎศิลป์ ห้องนาฎศิลป์ยินดีต้อนรับคุณครูชัดเจนและคณะกรรมการ ขอบคุณค่ะ

ขอเรียนถามเกี่ยวกับหลักการเขียนโครงการพัฒนาสื่อและแหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์ในชุมชนค่ะ เพราะที่ สพท.อด.1 โรงเรียนยิ่งยวดพิทยานุกูลโรงเรียนในฝัน รุ่นที่ 3 เขียนโครงการเพิ่มขอยืมเงินราชการไปแล้วต้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2553 ปรับปรุงแก้ไขแล้ว จำนวน 3 ครั้งแต่ไม่ผ่านสักที งบประมาณจากเขตพื้นที่ยังไม่ได้ แต่ใช้เงินจากโรงเรียนไปมากแล้ว สื่อที่จักทำ คือ CAI จำนวน 2 เรื่องค่ะเสร็จพร้อมส่งแต่กังวลไม่มีเงินคืนโรงเรียน ขอความอนุเคราะห์การเขียนโครงการฯเพื่อของบประมาณ 188,000ด้วยนะค่ะ

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ

สวัสดีค่ะคุณครู ชัดเจน หนูด.ญ.กาญจนสุดา คอนศรี เป็นยุวมัคคุเทศที่จะพาคุณครูชัดเจนและคณะออกตรวจเยี่ยมและประเมินโรงเรียนอนุบาลโนนดินแดงตอนบ่าย

สวัสดีค่ะคุณครูชัดเจนขอบคุณครูชัดเจนและคณะเป็นอย่างสูงยิ่งที่ได้ให้โรงเรียนอนุบาลโนนดินแดงเป็นโรงเรียนดีใกล้บ้านและได้เป็นต้นแบบโรงเรียนในฝันขอบคุณค่ะ

รักมากนะค่ะจูีบิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิิทืืืืืืืืืืืใใใใใใใฝ

blackeyesna

เรียน Dr.ชัดเจน

ดิฉันคุณครูโรงเรียนกระเทียมวิทยา(กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาอังกฤษ) ขอเรียนถามเกี่ยวกับการประเมินโรงเรียนในฝัน (Lab ภาษาอังกฤษ) ค่ะ

จากการศึกษาดูงานโรงเรียนในฝัน รุ่น 2 แล้วนำมาเปรียบเทียบกิจกรรมนั้น ไม่เหมือนกันเลย โดยเท่าที่ทราบคือ มีการสอนโดยใช้โปรแกรม Tell Me More, Project Work, How to make และประการสำคัญที่ทราบภายหลังคือ การสอนโดยใช้สื่อการเรียนรู้อื่นที่ไม่ใช่ โปรแกรม Tell Me More ทางโรงเรียนมีครูให้คำปรึกษากำกับดูแลการทำกิจกรรมใน Lab ภาษาอังกฤษแต่ละอย่างไม่เพียงพอ จึงขอเรียนถามว่า หากไม่ต้องจัดให้มีการเรียนการสอนโดยใช้สื่อการเรียนรู้อื่นที่ไม่ใช่ โปรแกรม Tell Me More จะได้ไหมคะ

(ขอขอบพระคุณสำหรับคำตอบและคำแนะนำล่วงหน้าค่ะ)

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจนค่ะ

หนูอยากทราบว่าการเป็นมัคคุเทศก์ต้องทำอย่างไรจึงเหมาะสม

สวัสดี ดร.ชัดเจนค่ะ

หนูเป็นมัคคุเทศก์อยากทราบว่าทําอย่างไรจึงจะเป็นมัคคุเทศก์ที่สมบูรณ์เเบบได้

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน

หนูมีเรื่องอยากสอบถาม คือว่า การเป็นมัคคุเทศก์ที่ดีต้องมีคุณสมบัติอย่างไรค่ะ

สวัสดีค่ะท่าน ดร ชัดเจน หนูอยู่โรงเรียนบ้านทุ่งนางโอก (อ่อนอำนวยศิลป์) โรงเรียนจะเข้ารับการประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่3 หนูรับผิดชอบ lab วิทยาศาสตร์ ขอยินดีต้อนรับท่านและคณะกรรมการประเมินทุกท่านค่ะ ขอบคุณค่ะ

เรียนท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้ ดิฉันเป็นนักเรียนโรงเรียนปรางค์กู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/1 ขอสอบถามเกี่ยวกับเรื่องการประเมินโรงเรียนในฝัน ที่โรงเรียนของดิฉันกำลังจะได้รับการประเมินในเร็วๆนี้ จึงอยากทราบว่าคำถามของหมวดห้องสมุด เกี่ยวกับเรื่องอะไรและการประเมินโรงเรียนในฝันประเมินเพื่ออะไร

สวัสดีค่ะท่านดร.ชัดเจน หนูชื่อนางสาววิไลลักษณ์ อสิพงษ์ นักเรียนโรงเรียนปรางค์กู่ หนูทำการทดลองเกี่ยวกับเรื่องการสั่นพ้องของเสียงเพื่อเตรียมการประเมินค่ะ หนูอยากได้คำแนะนำจากท่านเพื่อนำไปเสริมต่อการทดลองที่ทำค่ะ

เรียนท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้ ที่เคารพ ดิฉันเป็นนักเรียนโรงเรียนตาเบาวิทยา ขอถามเกี่ยวกับเรื่องการประเมินโรงเรียนในฝัน (Lap สังคมศึกษา) คืออยากจะขอทราบว่า จะใช้โปรแกรม Poi Asai และโปรแกรม Google Eart ในการรับการประเมินโรงเรียนในฝัน ท่านดร. จะถามเกี่ยวกับเรื่องอะไรบ้างคะ และอยากจะขอคำแนะนำในการใช้โปรแกรมนี้ด้วยคะ (ขอบขอบคุณที่ช่วยตอบข้อความมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ ชอบคุณค่ะ)

สวัสดีค่ะ คุณแม่

คือว่า รร. กระแชงวิยา

กำลังเตรียมตัวเพื่อเข้า รร.ในฝันรุ่นที่ 3

หนูเตรียมตัวเกี่ยวกับ มัคคุเทศห้องสมุด

หนูจะต้องเตรียมตัวอะไรบ้างค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

สวัดดีครับคุณครู ดร.ชัดเจน ไทยแท้ กลุ่มสาระการงานอาชีพสอนโดย คุณครูอัญญารัตน์ วรรณศรี พวกผมได้ทำโครงงานการงานอาชีพแบ่งเป็น 3 ส่วน ดังนี้ 1.การทำพานบายศรีสู่ขวัญ 2.น้ำสมุนไพรชามะขาม 3.สมุนไพรมหัศจรรย์จากมรุม พวกผมอยากจะถามคุณครูว่าทำโครงงานน้อยไปหรือเปล่าครับ อยากจะให้คุณครูแนะนำว่า 3 อย่างนี้พวกผมสมควรที่จะประกวดโรงเรียนในฝันหรือไม่สมควรครับ พวกผมอยากจะขอคำแนะนำจากคุณครูเล็กๆ น้อยๆ อย่างน้อยผมจะนำเอาคำแนะนำที่คุณครูให้มาไปปรับปรุงห้องการงานอาชีพของพวกผมครับ

สวัดดีครับคุณครู ดร.ชัดเจน ไทยแท้ กลุ่มสาระการงานอาชีพสอนโดย คุณครูอัญญารัตน์ วรรณศรี พวกผมได้ทำโครงงานการงานอาชีพแบ่งเป็น 3 ส่วน ดังนี้ 1.การทำพานบายศรีสู่ขวัญ 2.น้ำสมุนไพรชามะขาม 3.สมุนไพรมหัศจรรย์จากมรุม พวกผมอยากจะถามคุณครูว่าทำโครงงานน้อยไปหรือเปล่าครับ อยากจะให้คุณครูแนะนำว่า 3 อย่างนี้พวกผมสมควรที่จะประกวดโรงเรียนในฝันหรือไม่สมควรครับ พวกผมอยากจะขอคำแนะนำจากคุณครูเล็กๆ น้อยๆ อย่างน้อยผมจะนำเอาคำแนะนำที่คุณครูให้มาไปปรับปรุงห้องการงานอาชีพของพวกผมครับ

ผม.ด.ช.นนทวัฒน์ วรรณพิม ผมเป็นนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองไฮ ต.หนองข่า อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ผมอยู่ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ครับ ผมตื่นเต้นจังเลยครับที่คุณป้าจะมาเยี่ยมโรงเรียนของเรา

สวัสดีคะ ท่านดร.ชัดเจน ไทยแท้ ดิฉันเป็นครูประจำห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ โรงเรียนบ้านหนองไฮ ต.หนองข่า อ.ปทุมราชวงศา จ.อำนาจเจริญ ดิฉันยินดีที่ท่านจะมาประเมินเพื่อรับรองโรงเรียนในฝัน ดิฉันอยากจะขอคำแนะนำและคำติชมจากท่านคะ

ผม ด.ช.อภิเดช อ่อนชาติ ผมเป็นนักเรียนบ้านหนองไฮ ต.หนองข่า อ.ปทุมรามชวงศา จ.อำนายเจริญ

สวัสดีคะ ท่านดร.ชัดเจน ไทยแท้ ดิฉัน นางสาว พิจิกา สายวร เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนบ้านหนองไฮ ต.หนองข่า อ.ปทุมราชวงศา

จ.อำนาจเจริญ ดิฉันดีใจและยินดีที่ท่านจะมาเยี่ยมมาประเมินโรงเรียนในฝัน

คำถาม ท่านดร.ชัดเจนครับ สาระภาษาต่างประเทศ ผมขอโชว์เฉพาะการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ

ไม่มีการแสดงละครได้ไหมครับ

เรียนท่าน ดร.ชัดเจน โรงเรียนบ้านท่าสว่าง อ.กันทรลักษ์ จ. ศรีสะเกษ เตรียมรับการประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ในวันที่

12 สิงหาคม 2554 ผมและเพื่อนๆ รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับท่านอาจารย์และคณะ เคยเห็นภาพอาจารย์ทางเน็ตแล้วท่าทางอาจารย์จะใจดีมาก ยินดีต้อนรับท่าน ดร.ชัดเจน ด้วยความเคารพ

ดช. อาทิตย์ เทนสุนา ม. 3/1 โรงเรียนบ้านท่าสว่าง อ. กันทรลักษ์ จ. ศรีสะเกษ

เรียนถาม ดร.ชัดเจน โรงเรียนบ้านท่าสว่างเตรียมการประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ภาษาต่างประเทศ ได้เตรียมการสอนเกี่ยวกับ

Asean เรื่อง ดอกไม้ประจำชาติ Flower of Nation จะดีไหม เพราะโรงเรียนของเราเป็นโรงเรียนชายแดน ขยายโอกาส

ท่านอาจารย์เห็นว่าเหมาะสมหรือไม่

จากครู ณัฐธยาณ์ ศรสมนึก

โรงเรียนบ้านท่าสว่าง อ. กันทรลักษ์ จ. ศรีสะเกษ

เมื่ออังคารที่ 19 กค. 54 คุณพี่ได้มาเยี่ยมโรงเรียนดอนมดแดง (บ้านดงบัง) และได้ให้คำแนะนำกับคณะครูของเรา พวกเราขอขอบคุณเป็นอย่างมากคะ ที่ทำให้คณะครูมีความเข้าใจและชัดเจนในการประเมินโรงเรียนในฝันค่ะ และท่ี่สำคัญเด็กได้ความรู้จริงๆคะ สำหรับหนูก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดตามศักยภาพที่มีอยู่และบริบทที่เอื่้อในการจัดการเรียนการสอนคะ ภาษาอังกฤษเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเด็กชนบทมากนะคะจะมีส่วนน้อยมากที่มีความพร้อมและสามารถเรียนรู้ได้ดี ถ้าเรียนดีก็จะเข้าไปเรียนในตัวเมืองคะ หนูเล่าให้คุณพี่ทราบในเบื้องต้นนะคะไม่ใช่ข้ออ้าง เพราะหนูก็พยายามและตั้งใจสอนลูกศิษย์เต็มความสามารถคะ หนูอยากจะขอคำแนะนำจากคุณพี่เรื่อง การสอนภาษาอังกฤษ หนูใช้ โปรแกรม Rosetta store ที่มีเนื้อหาเพิ่มเติมในแบบเรียนของนักเรียน นักเรียนชั้น ม.1 เช่น การสร้างประโยคคำถามแบบสั้น หรือ Question Word : What, When, How หรือจำนวนนับ คุณพี่เห็นเป็นเช่นไรคะ

หนูขอขอบคุณ คุณพี่คะ

สวัสดีค่ะ ดร.ชัดเจน ไทยแท้ หนูชื่อนางสาวปภาวดี รักไธสง โรงเรียนอุดมอักษรพิทยาคม อำเภอนาโพธิ์ จังหวัดบุรีรัมย์

เป็นมัคคุเทศของกิจกรรมสหกรณ์ จะต้องทำยังไงบ้างค่ะ

เรียนท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้

ดิฉันนางสาวภาวิณี ปุราชะนัย นักเรียนโรงเรียนอุดมอักษรพิทยาคม เป็นมัคคุเทศของมวดคอมฯอยากทราบว่าจะต้องเตรียม

อะไรบ้างค่ะ

สวัสดีครับ ท่านดร.ชัดเจนที่เครพา ผมมาจากโรงเรียนบ้านท่าสว่างครับ อยู่กลุ่มสาระวิทยาศาตร์ โดยมี lab อยู่ 4 iab ครับ

1. การทดสอบสารอาหารที่ให้พลังงาน

2.การทดสอบวิตามินในผักและผลไม้ (เน้นที่มีอยู่ในท้องถิ่น)

3.การทดสอบความหนาแน่นของของเหลวที่มีผลต่อการจมการลอยของวัตถุ

4.การทดสอบแรงลอยตัวที่ของเหลวกระทำต่อวัตถุ

5.ดาราศาตร์

6.การต่อวงจรไฟฟ้า

จึงมาขอคำชี้แนนะจากท่าน ดร. ครับ

นักเรียนโรงเรียนบ้านท่าสว่าง ต.โนนสมราญ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ

ในวันที่ 11 สิงหาคม 2554 ท่าน ดร.จะมาประเมินโรงเรียนในฝัน

สวัสดีค่ะ ดิฉัน เป็นครูโรงเรียนบ้านท่าสว่าง ต.โนนสำราญ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เป็นครูกลุ่มสาระวิทยาศาตร์

เรียน..คุณครูชัดเจน ไทยแท้

ดิฉันครูพิมพ์ณรดา จินดาธรานันท์ ครูผู้สอนในรายวิชาวิทยาศาสตร์ โรงเรียนบ้านท่าสว่างเป็นโรงเรียนขยายโอกาส ตอนนี้ดิฉันกับนักเรียนสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์กำลังสนุกกับการทำLabเพื่อการเตรียมรับการประเมินโรงเรียนในฝัน แต่พอไปดูการประเมิน ณ โรงเรียนบ้านคูบ อ.น้ำเกลี้ยงในวันที่ 22 มิ.ย. 2554 ที่ผ่านมา ทำให้ดิฉันสับสนว่าทางที่ดิฉันกับกำลังเด็กๆเตรียมรับการประเมินอยู่นี้ เดินถูกทางหรือยัง จึงขออนุญาตเรียนถามเพื่อขอข้อชี้แนะตามนี้นะคะ

1.ดิฉันเตรียมLabวิทยาศาสตร์ไว้ 5 Lab ดังนี้คะ

1.1การทดลองเรื่องการทดสอบวิตามินซีในผลไม้และผักพื้นบ้านเน้นศึกษาที่มีในท้องถิ่นคะ

1.2การทดลองเรื่องการทดสอบโปรตีนในไข่นกกระทาและเห็ดนางฟ้า ในที่นี้ใช้ไข่นกกระทาและเห็ดที่นักเรียนเลี้ยง เพาะ ที่โรงเรียนในรายวิชาเกษตรคะ

1.3การทดลองเรื่องการหาพลังงานความร้อนถ่านอัดแท่งจากเปลือกลูกแดง ซึ่งมีมากในท้องถิ่น นักเรียนสามารถทดลองหาพลังงานความร้อนและผลิตถ่านก้อนออกจำหน่ายตามร้านเนื้อย่างได้คะ

1.4การทดลองเรื่องการทดสอบกรดเบสในผลไม้และผักพื้นบ้าน ให้นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาทดลองคะ

1.5การทดลองเรื่องการลอยตัวของไข่ โดยให้นักเรียนเปรียบเทียบระหว่างไข่นกกระทา ไข่ไก่ ไข่ห่าน ไข่เป็ด กับสารละลายต่างชนิดกัน ดิฉันเน้นให้นักเรียนใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีในโรงเรียนคะ

ดิฉันอยากเรียนปรึกษาว่า ทั้ง5 เรื่องนี้เหมาะสมรึเปล่าคะ นักเรียนที่โรงเรียนมีน้อยคะ เรากระจายนักเรียนตามกลุ่มสาระ ดิฉันจึงจัดนักเรียนไว้ กลุ่มละสามคน ทั้งห้าเรื่องที่ทดลองรวมมีนักเรียน 15 คนคะ ไม่ทราบว่าจำนวนนักเรียนนี้เหมาะสมไหมคะ

2.ดิฉันเตรียมนักเรียนให้นำเสนอด้านดาราศาสตร์ จำลองห้องดาราศาสตร์ในห้องเรียน คะโดยนำเสนอการใช้โปรแกรมดูดาว การใช้กล้องโทรทรรศน์ การเล่าถึงตำนานดาวโดยนักเรียนสร้างการ์ตูนขึ้นเองคะนักเรียนที่ดูแลมีสองคนไม่ทราบว่าจำนวนนักเรียนนี้เหมาะสมไหมคะ

3.ดิฉันเตรียมกิจกรรมจรวดขวดน้ำโดยให้นักเรียนยิงจรวดโชว์ในสนามพร้อมอธิบายถึงหลักการทางวิทยาศาสตร์ที่เกี่ยวข้องมีบัตรงานให้ทำทุกกิจกรรม อยากเรียนถามว่าจำเป็นต้องจัดสื่อนำเสนอในห้องเรียนรึเปล่าคะ

ข้อสงสัยดิฉันมีสามประการ จึงขอข้อชี้แนะจากคุณครูชัดเจน ไทยแท้ นะคะ ขอบพระคุณอย่างสูงคะ

ด้วยความเคารพและนับถือ...

ครูพิมพ์ณรดา จินดาธรานันท์

สวัสดีครับ ดร.ชัดเจน กระผมเป็นตัวแทนของโรงเรียนฝั่งแดงวิทยาสรรค์ กระผมจะเข้ารับการประเมินโรงเรียนดีใกล้บ้านรุ่นที่ 3 และกระผมก็เป็นตัวแทนในการจัดการในรายวิชาคณิตศาสตร์ ซึ่งเราจะนำเสนอ GSP เป็นผลงาน ดังนั้นเราจึงขอแนวทางในการรับการประเมินในครั้งนี้ด้วยครับ

เรียนท่าน ดร.ชัดเจน โรงเรียนแนงมุดวิทยาเตรียมรับการประเมินโรงเรียนในฝันรุ่นที่ 3 ในวันที่

6 กันยายน 2554 ดิฉันและเพื่อนๆ รู้สึกดีใจและตื่นเต้นที่จะได้ต้อนรับท่านอาจารย์และคณะ เคยเห็นภาพอาจารย์ทางเน็ตแล้วท่าทางอาจารย์จะใจดีมากและดิฉันอยู่ Lab GSP และได้นำเสนอการแก้โจทย์ปัญหาเรื่อง พื้นที่ ดังนั้นดิฉันจึงขอแนวทางในการรับการประเมินในครั้งนี้ด้วยค่ะ

ยินดีต้อนรับท่าน ดร.ชัดเจน ด้วยความเคารพ

เด็กหญิงจุรีรัตน์ นิรอรัมย์ ม. 2/1 โรงเรียนแนงมุดวิทยา ตำบล แนงมุด อำเภอ กาบเชิง จังหวัดสุรินทร์

ขวัญชนก

เรียน ดร. ชัดเจน ไทยแท้ คณะนี้เรา lab สหกรณ์ โรงเรียนเมืองแกพิทยาคม กำลังเตรียมความพร้อมเพื่อรอประเมินโรงเรียนในฝันจะต้องเตรียมความพร้อมอย่างไรคะ

ขวัญชนก

เรียนท่านดร.การประเมินโรงเรียนในฝันในวันที่ 09 กันยายนที่จะถึง นี้ ต้องเตรียมความพร้อมในการโชว์ในแต่ละ lab

สวัสดีค่ะ.

หนูชื่อ ด.ญ มณีรัตน์ อินทร์สง่า

อยู่สาระสังคม หนูจะนำเสนอเรื่องประวัติปราสาทเขาพระวิหาร ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรบ้างค่ะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

สวัสดีค่ะ ท่าน ดร.ชัดเจน หนูชื่อนางสาวพุทธิตา คงเจริญ อยู่โรงเรียนสามขาท่าหาดยาววิทยาค่ะ คือว่าวันที่ 16 กันยายน โรงเรียนจะประเมินโรงเรียนในฝันแล้วค่ะ คือหนูทำแล็ปชีววิทยาเรื่องระบบหมุนเวียนเลือดค่ะท่านคงจะเบื่อเรื่องนี้มากนะค่ะเพราะว่าทำกันทุกโรงเรียนเลยหนูอยากรู้ว่าท่านมีคำถามเพิ่มเติมอย่างไรบ้างค่ะ หนูจะได้ไปค้นคว้าเพิมเติมค่ะ

ซึ่งโรงเรียนของหนูจะเข้ารับการประเมินโรงเรียนดีประจำอำเภอ คือ โรงเรียนฝั่งแดงวิทยาสรรค์ ดังนั้นหนูจึงอยากขอแนวทางในการรับการประเมินซึ่งหนูทำ LAB คณิตศาสตร์เกี่ยวกับ นักคณิตศาสตร์โลกคะ

สวัสดีคะ ท่านด.ร ชัดเจน ดิฉันเด็กหญิงลัดดาวรรณ แข็งกล้า อยู่ LAB วิทยาศาสตร์กายภาพ

โรงเรียนหนองขุนศรีวิทยา กำลังจะประเมิณอีกไม่กี่วันข้างหน้า หนูสงสัยหลายเรื่องมากเลยคะ

หนูทำเรื่องการ สกัดน้ำมันหอมระเหยโดยการกลั่นด้วยไอน้ำ หนูพอจะผ่้านไหมค๊ะ

อยากทราบว่าโรงเรียนเอือดใหญ่พิทยาปรเมิณเสร็จหรือยัง