ทำงานอย่างไรไม่ให้เครียด

ทำอย่างไรการทำงานถึงจะไม่เครียด

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

np3senior
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คิดว่าตอนนี้คงจะไม่ชอบ หรือมีทุกข์กับงานที่ทำอยู่นะครับ

ถ้าหากเครียดเพราะคิดว่าทำงานแล้วไม่ประสบความสำเร็จ...ลอง...หาอะไรทำเล็กๆ น้อยๆที่สำเร็จได้ก่อนแล้วค่อยตั้งเป้าหมายใหม่ที่ยากขึ้น ในการทำงานที่สำเร็จจะทำให้เกิดปิติขึ้นมาแม้เพียงเล็กน้อยแต่ก็ทำให้มีความสุขขึ้นมาได้

ถ้าหากเครียดกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย...ลอง...เปลี่ยนความคิดหรือทัศนคติลองดูครั้ง คงมีอีกหลายมุมมองที่เราไม่เคยสัมผัส

นะครับ...love&share

ปล.ลองหาเวลาออกกำลังกายบ้างนะครับ

เป็นบางช่วง บางครั้งบางครา ที่ทำอยู่ต้องไม่ไปหวังผลเลิศ เราจะท้อ ที่เป้าหมายอยู่ไกลเกินไป แต่ต้องพยายามทำ ขอบคุณที่ให้คำแนะนำค่ะ