สอบถามอาจารย์เรื่องการทำหลักสูตร

สิริลักษณ์ สิงขรณ์
อาจารย์ค่ะตอนนี้หนูสอนอยู่โรงเรียนที่พิษณุโลก ที่โรงเรียนให้ทำหลักสูตรในรายวิชาที่ตนเองสอน ตอนนี้หนูงง...มากเลยคะอยากขอคำแนะนำจากอาจารย์ เป็นห่วงอาจารย์ช่วงนี้โรคไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่กำลังระบาด คิดถึงอาจารย์เสมอ..

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  หนูปุ้ยคนเก่ง

ดีใจที่ได้รับข่าว  และภูมิใจที่ศิษย์แต่ละคนได้ทำงานแล้ว

เรื่องการจัดทำหลักสูตร อยากให้เข้าไปค้นใน Google

คิดว่าน่าจะเป็นหลักสูตรแกนกลางใช่ไหมคะ

มีวิทยากรเขียนไว้ในรูป power point สามารถเข้าไปศึกษาได้

แต่..ก็จะส่งเมลไปให้นะคะ

แทนคำว่า"ครูก็คิดถึงพวกเราทุกคน" ไงคะ