คิดถึงพี่อ้วนไม่เคยลืม

พี่อ้วนจำน้องหนิงได้หรือไม่เอ่ย อยู่เพขรบูรณ์ค่ะ สมัยนั้นไปทำวิจัยกันน่ะ ชื่อสมใจ กงเติม (ชมวิจิตร) จำได้ก่อ ยินดีกับรางวัลค่ะ อยากใส่เสียงเพลงในblog ทำอย่างไรคะ คิดถึงค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน.อ้วน
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ..น้องหนิง

อิอิ..โอยๆไม่ได้อ่านคำถามเลยค่ะ

เป็นปีๆเล้ย..จำชื่อได้ค่ะ

น้องสมใจ ชมวิจิตร (น้องหนิง) หากได้เห็นหน้าก็ยิ่งจำได้ค่ะ

ดีใจค่ะ..ที่น้องหนิงยังจำพี่อ้วนได้

แวะมาทักกันอีกนะคะ..

ความเห็น (1)

ขอบคุณค่ะคิดว่าพี่คงงานยุ่ง เห็นผลงานแล้วภาคภูมิใจ แทนค่ะ ดูแลสุขภาพ ด้วยจำได้ซิคนสวยใจดี มีน้ำใจและน่ารัก ๆ แบบนี้ หนิงค่ะ