แด่ อาจารย์ที่รัก

สวัสดีค่ะอาจารย์ สบายดีบ่ หนูบายดีค่ะ อาจารย์ตรวจคะแนนยังค่ะ เรียบๆตรวจน่ะค่ะอาจารย์ เดียวหนูได้คะแนนน้อยต้องเรียบๆตรวจเท่านั้นมากชัว .............โชคดีน่ะค่ะอาจารย์..........

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลัลน์ลลิต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

สวัสดีค่ะ

อาจารย์ทานข้าวหรือยังค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ สบายดีมั้ยคค่ะ ดูแลสุขภาพตัวอาจารย์บ้างนะค่ะ อยากให้รู้ว่าศิษย์คนนี้เป็นห่วงอาจารย์คนสวยนะค่ะ

ดีจ้านักศึกษาที่น่ารักของอาจารย์ ขอบคุณนะคะที่เป็นห่วงเป็นใยกัน

อย่าลืมสร้างบล๊อคและบันทึกของตัวเองด้วยนะคะ

เราจะได้ร่วมเรียนรู้และทำกิจกรรมด้วยกันค่ะ

นิญัลวาตีย์ บินอูเซ็ง

สวัสดีค่ะอาจารย์........เป็นยังไงบ้างค่ะสบายดีหรือเปล่า...หวังว่าคงจะสบายดีน่ะค่ะ

อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยดูแลสุขภาพด้วยน่ะค่ะ....เป็นห่วง (รักอาจารย์เสมอน่ะ)