ขอสอบถามข้อมูลครับ

เล็ก
ผมทำโครงการครูอาสาพัฒนาชุมชนอยู่ครับ แล้วผมอยากจะสอบถามครับ คือว่าผมยังขาดงบประมาณในการทำโครงการครับ ผมอยากจะถามว่า ทางTSMพอจะมีโครงการที่จะอนุเคราะห์ช่วยเหลืองบประมาณในการออกค่ายครูอาสาหรือเปล่าครับ ผมจะได้ส่งโครงการไปให้พิจารณาครับ กรุณาส่งเมลตอบด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ทีมเยี่ยมบ้านTSM
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอโทษด้วยจริงๆค่ะ งานเยี่ยมบ้านของเราเป็นส่วนหนึ่งของงานประจำ ไม่มีงบประมาณอะไร ส่วนเงินหรือสิ่งของที่นำไปบริจาคให้ผู้ป่วยที่ยากไร้ เป็นเงินบริจาคจากเจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลบ้าง บางคนก็บริจาคเป็นเสื้อผ้าบ้าง หนังสือบ้าง เราก็นำไปจำหน่าย ได้เงินมาก็นำไปบริจากต่อ รายรับเป็นหลักร้อยค่ะ ไม่ถึงพันบาท

หากคุณทำโครงการครูอาสาพัฒนาชุมชน ก็ลองขอไปที่สำนักงานพัฒนาสังคมฯ หรือ อบต หรือ อบจ. ในจังหวัดที่คุณทำโครงการดูสิคะ เขามีงบฯ สนับสนุนค่ะ เพราะบางโครงการของเรา ก็ขอไปตามหน่วยงานเหล่านี้ค่ะ