รหัสของFlipAlbum 6.0 Pro

นายธนะ นาคเกตุ
อยากรู้รหัส

ความเห็น (10)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (9)

อยากรุ้รหัส จะสร้างทำไมถ้าไม่มีรหัส

ขอรหัสโปรแกรมFlipAlbumหน่อยครับ

อาจารย์เอา อิเมล์ให้สิ

ผมจะให้โปรแกรมไปให้

อ.คะดิฉันลงFlipจากแผ่นที่มีทั้งการใช้และลงโปรแกรม ที่เพื่อนให้มาเนื่องจากล้างเครื่องที่โดนไวรัส มันเลยหายไป แต่ไม่เข้าใจว่าทำไมเมื่อจะเปิดทำงาน มันมีให้ลงชื่อ และที่สำคัญมันมีช่องให้ใส่ระหัสทั้งเล็กใหญ่หลายช่อง ไม่ทราบจะเอามาจากไหนอ่ะค่ะ

ตอนแรกเขาลงให้ ทำไมมันเปิดใช้ได้เลย ทำไงดีคะ

อาจารย์คะ ขอโปรแกรม flip album 6 pro พร้อม keygan ด้วยค่ะ

ดร.ครับผมต้องใช้จริงๆนะครับบอกเถอะครับดร.

อยากรู้ รหัส activation key