ใช้สิทธิ์เบิกได้เมื่อไหร่

การ
อยากเรียนถามว่า ตอนนี้บรรจุเป็นข้าราชการใหม่แล้ว ประมาณ 3 เดือนแล้ว ต้องสแกนนิ้วมือก่อนใช่มั้ยถึงจะใช้สิทธิ์ได้

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (4)

เรื่องอะไรครับ ถ้าเรื่องจ่ายตรง ใช่ ต้องไปสมัครที่โรงพยาบาลที่ต้องการก่อน ส่วนใหญ่โรงพยาบาลก็จะให้สแกนนิ้วมือครับ

เมื่อไหร่ กรมบัญชีกลาง จะเปิดให้แก้ไขข้อมูลอีกครับ รอทางต้นสังกัดก็ไม่เห็นจะมีวี่แวว ไม่รู้ว่าจะทำไงดี ทำเรื่องเบิกได้แต่สมัครจ่ายตรงไม่ได้เพระข้อมูลผิดพลาด

คุณ ไม่แสดงตน [IP: 58.9.190.4]

ถ้ารู้ว่าข้อมูลผิดพลาด ก็แจ้งนายทะเบียนของต้นสังกัดได้เลยครับ (รอทางต้นสังกัดก็ไม่เห็นจะมีวี่แวว) ถ้าต้นสังกัดแก้ไม่ได้ก็ติดต่อกรมบัญชีกลางอีกทีนึง เพื่อช่วยกันแก้ปัญหาครับ ส่วนเรื่องแก้ไขข้อมูลเองอีก ผมว่าคงไม่มีแล้วหละครับ

คือพ่อและแม่ในสิทธิ์เบิกตรงของตัวเอง พ่อเป็นลูกจ้างประจำนะคะ ตอนนี้ลาออกแล้ว และจะใช้สิทธิ์เบิกตรงของหนูได้เลยไม่คะหรือต้องทำอย่างไร หนูเป็นข้าราชการครูคะ