สวัสดีค่ะอาจารย์

งานอาจารย์ค้นหายากจังค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (3)
นายชาตรี นะเรืองรัมย์

อยากรู้จักจังว่าอาจารย์ออกข้อสอบแบบไหน

คงอยากน่าดูขนาดแบบทดสอบยังทำไม่ได้เลย

ข้อ 4 และข้อ 5 นะครับ

ถึง ชาตรี

จากข้อ 4 และ ข้อ 5 วิธีการใช้ PB เหมือนใบงาน

และเเอกสารประกบอการสอน หรือดูจาก web http://www.nbcc.ac.th/teacher/tiwakorn/

ได้ครับ

ทิวากร

ตอนนี้ผมทำงานในมหาลัย มหาสารคามแล้วคราบ จบจากที่นี้ละคราบวิทยาลัยชุมชนหนองบัวลำภู ปกครองรุ่น 6 คราบผมขอขอบคุณอาจารย์ทิวากรและคุณคูรทุกๆท่านนะคราบ