เรียนอย่างไรถึงจะได้เกรด A

เรียนอาจารย์ ลัลน์ลลิต ที่เคารพ ดิฉันนางสาวฮูดา มะเระ ภาควิชา เทคโนโลยีการศึกษา ทำอย่างไรเรียนแล้วจะได้เกรด A และดิฉันควรปฏิบัติอย่างไรค่ะ

ความเห็น (7)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลัลน์ลลิต
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)

การจะเรียนให้ได้เกรด A สิ่งที่นักศึกาต้องมี คือ

1. ความตั้งใจ

2. ความรับผิดชอบ

3. ทำงานที่ได้รับมอบหมายให้มีคุณภาพ และส่งภายในระยะเวลาที่กำหนด

4. ขยัน อย่างสม่ำเสมอ

5. ทบทวนเนื้อหาเป็นประจำ

6. หมั่นค้นคว้าหาความรู้เพิ่มเติม

ถ้าทำได้ เกรด เอ ก็อยู่ใกล้นิดเดียว

ปล. ตอนนี้อาจารย์ให้เกรด A กับทุกคนค่ะ อยู่ที่ว่าใครจะรักษา A ไว้ได้จ้า

สวัดดีค่ะ...อาจารย์ที่เคารพรัก

ดิฉัน นางสาว ยามีล๊ะ ตาแก๊ะ

รหัสนักศึกษา 405238009

โปรแกรมวิชา เทคโนโลยีการศึกษา

ขอรายงานตัวค่ะ.....

    สวัดดีค่ะ++-++

เรียน...อาจารย์ที่น่ารัก

 ดิฉัน นางสาว ซาอาตี แวดือเระ

 รหัสประจำตัว 405238013

อาจารย์รู้จักดิฉันไหมค่ะ ดิฉันคิดว่าคงไม่รู้จัก

เพราะอาจารย์จำแต่เด็กแถวหน้า

 แต่ไม่เป็นไรค่ะ...ยังไงสักวัน

ดิฉันจะทำให้อาจารย์จำดิฉันได้แม่นเลยที่เดียว

..........ไปแล้วนะค่ะ........สวัดดีค่ะ

หวัด D ครับ อาจารย์ ทำอะไรอยู่ครับ

ขอรายงานตัวครับ..

ผมนายมะอูเซ็ง กอแล

รหัส 405238019

เอก เทคโนโลยีการศึกษา

อีเมล์ [email protected]

อาจารย์ครับ..อย่าเครียดนะเดียวแก่เร็ว

อาจารย์สู้ๆๆๆๆ

รักษาสุขภาพด้วย อย่าลืมให้ AAAAAA นะครับ

เรียงอาจายร์ที่เคราพ

ข้าวเจ้า นางสาวปาดีล๊ะ มะลี

รหัส 405204005

โปรแกรมวิชา คณิตศาสตร์ กลุ่ม 03

เรียนวัน พุธ ตอนเช้า

มารายงานตัวค่ะ

หมั้นอ่านหนังสือ ทบทวนบทเรียน