lab คณิตศาสตร์โรงเรียนหนองหินวิทยาคม

นางสาวพรสวรรค์ ตะติสิน
กราบเรียนท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้ ดิฉัน นางสาวพรสวรรค์ ตะติสิน มีเรื่องอยากจะให้ท่านช่วยแนะนำกับพวกดิฉันเรื่องโจทย์ โดยพวกดิฉันจะใช้กราฟเบื้องต้นในการบูรณาการใส่กลับแผนที่ในอำเภอหนองหินจึงอยากจะขอความคิดเห็นจากท่าน ดร.ชัดเจน ไทยแท้ ว่าควรจะต้องทำเป็นการหาพื้นที่ที่ติดกันหรือการหาระยะทางของหมู่บ้านในอำเภอหนองหินว่าจะเอาเรื่องไหนดี ถึงจะสมกลับนักเรียนโรงเรียนในฝัน ขอขอบพระคุณค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชัดเจน ไทยแท้
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
ด.ช.รัชชานนท์ อุมศริ

คุณครู ชัดเจน ไทยเเท้ คุณครูชัดเจน จะมาตรวจโรงเรียนบ้านระมาดค้อ วันที่ 31 ใข่ไหมครับ

ผมดีใจ เป็นที่สุด ที่คุณครู จะมาตรวจ โรงเรียนพวกเรา