วิธีการเรียน

วิชญุนาฏ พิรักษา
คุณครูคะ พอดีอยากจะถามคุณครูว่า คุณครูมีวิธีการจัดการกับเด็กที่มะชอบอ่านหนังสือบ้างมะคะ อิอิ พอดี ช่วงนี้มะค่อยอยากอ่านอะรายเลยอ่ะ ปวดหัวนิดนิด ไม่รู้ว่าจะเป็น 2009 อะป่าวด้วยอ่ะนะ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

kpam boon
เขียนเมื่อ

ความเห็น (9)

ม.6/5 นะคะ คุณครู

  • ถ้าในกรณีของวิชญุนาฏ พิรักษา
  • ม.6 ที่จะต้องใส่ใจในอนาคตของตนเอง
  • ทั้งการศึกษาต่อและการหางานทำ
  • แล้วยังให้ครูมาจัดการให้อ่านหนังสืออยู่อีก
  • ครูแป๋มคงไม่ทำอะไรหรอกค่ะ..ไม่นาน
  • ผลลัพธ์ในอนาคตอันใกล้จะบอกเธอเอง
  • ไม่เชื่อรอดูสิจ๊ะ....อนาคตอยู่ในมือของเราเอง.

วิชญุนาฏ พิรักษา

  • ลูกพบผลที่เกิดจากสาเหตุที่ลูกกล่าวมาแล้ว
  • ขอให้จงพัฒนาตนในลักษณะตรงข้ามกับที่ลูกทำ
  • บอกผลแห่งการพัฒนาสู่เพื่อนฝูงพี่น้องฟังบ้างจะดีไหม
  • เป็นประโยชน์ต่อส่วนรวมดีนะครูแป๋มว่า..ลองคิดดูนะจ๊ะ

อิอิ ไม่อยากอ่านหนังสือ คัยก้อเปงคับ

ยุที่ว่าเราเองมากกว่า ต้องแบ่งเวลา ให้ถูกต้อง

และทำเรื่อยๆ จนเปงนิสัย

ขอบคุณค่ะ  ที่เสนอแนะวิธีการที่ดีให้กับผู้ที่สนใจค่ะ

สายชล แย้มไพรศรี ชั้น ม.6/5

ครูแป๋มคะ ขอรบกวนถามนะคะ

คือ หนูอยากเรียนออกเเบบนิเทศศิลป์ ของมหาวิทยาลัยศิลปากร

เเต่ไม่ได้สอบ Pat 6 เพราะมีคนบอกว่ามหาวิทยาลัยศิลปากร ไม่เอา GAT/PAT เเล้วก็ไปหาข้อมูลยังไง ก็มีเเต่บอกว่าต้องไปสอบวิชาที่บังคับ 3 วิชา เเล้วก้อวิชาที่เลืกอีก 1 ไม่มีบอกว่ารับ GAT กี่เปอร์เซนต์ PAT กี่เปอร์เซนต์

เเต่ถ้าสมมติว่าเค้ารับ Pat 6 20% เเล้วเราไม่ได้สอบ

เราจะเพียงเสียคะเเนนไป 20 % หรือว่าจะสอบหรือเข้าไม่เพราะเราไม่มีคุณสมบัติคือไม่ได้สอบ  Pat 6 คะครู

ขอบคุณมากค่ะ

สายชล แย้มไพรศรี ชั้น ม.6/5

  • ครูแป๋มต้องขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้เข้ามาแวะดูบล็อกคำถามคำตอบเลย..แย่จัง
  • ที่ลูกทราบมาถูกต้องแล้วค่ะว่า ม.ศิลปากรไม่ใช้คะแนน GAT/PAT
  • แต่ต้องสอบวิชาตามที่หลักสูตรได้กำหนดไว้ตามนั้น..
  • ครูต้องขอโทษอีกครั้งนะ สงสัยก็ถามครูได้โดยตรงค่ะ เบอร์โทรครูเลยก็ได้นะคะ.

ครูคาฟ ภาณุรัตน์ ทะเลดอน 4/8 No.47 มารายงานตัวคาฟ

ไม่รู้ว่ามาโพสถถูกไหม

ถ้าไม่ถูกก็ขอโทษด้วยนะคาฟ

สวัสดีค่ะ  นายภาณุรัตน์ ทะเลดอน 4/8 No.47

  • โดยมากจะเข้า่โพสบันทึก
  • นานๆทีจะมีคำถาม
  • หากสงสัยวิธีการ
  • สอบถามเสษหรือเพื่อนคนอื่นบ้างก็ได้
  • ลองดูนะคะ..