ขอให้ช่วยตรวจร่างกำหนดการและบรรจุเข้าในแผนงาน

เรียนคุณตูน

  • ช่วยตรวจร่างกำหนดการ ตามนี้ หากมีข้อเสนอแนะ โปรดใส่ได้ในบล็อกครับ
  • และช่วยบรรจุไว้ในแผนงานด้วยครับ
  • รายละเอียดต้อง BAR อีก 2-3 ครั้งครับ
  • รับสมัครทีมวิทยากรมน. 2-3 ท่าน

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รับทราบและปฏิบัติค่ะอาจารย์