การเขียนบทความส่งอาจารย์

เพื่อนๆช่วยตอบหน่อย ต้องใส่หนั้งสืออ้างอิงกับเว็บลิงค์ในทุกบทความมั๊ย และบทความ 8เรื่อง ต้องส่งแก้ได้เมื่อไหร่กันแน่ ระหว่าง 30 กันยายน กับ 30 พฤศจิกายน

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศิริรัตน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

  ไม่ใชเพื่อน แต่เป็นพี่ที่่อยากตอบ
แก้ได้ทุกเมื่อจนกว่าจะดีที่สุด                                      แฮ้ๆๆ  แต่พี่ยังไม่ได้แก้เยย อิอิ!!!

เว็บเพจนี้เป็นของคุณแล้ว น่าจะทำให้ดีที่สุดนะคะ

ส่วนการอ่านรอบสุดท้ายเพื่อให้เกรดคงอยู่ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ตอนนี้ ก็ตระเวณเยี่ยมทีละเว็บเพจค่ะ

ว่าจะค่อย ๆ แก้ไขไปเรื่อย ๆ ให้ดที่สุดเช่นกันค่ะ

แต่จะพยายามให้เรียบร้อยก่อนวันลอยกระทง ....

จะได้ไปเที่ยวอย่างสบายใจ คิก ๆ

เอ...ว่าแต่จะทันอาจารย์ตรวจไหมคะ ^_^