อยากทราบชื่อเจ้าของบ้าน

บ้านเลขที่ 55/380 หมู่บ้านภัสสร8 ถ.กาญจนาภิเษก อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ว่าเจ้าบ้านคือใคร เพราะมีคนมาหลอกเอาที่อยู่นี้สมัครงาน

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

vive
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

พอดีผมมีเพื่อนที่ทำงานเขาอยู่ในหมู่บ้านนี้ แล้วจะถามเขาให้นะคับ รอหน่อยนะ