ขอเป็นลูกศิษย์

ศิรสิทธิ์ กองอิ่น
อาจารย์น่ารักมาก คุยก็เก่งสอนก็เก่ง ผมอยากให้อาจารย์มาสอนที่ศูนย์พะเยา อีกพวกผมจะได้ดูแลอาจารย์นานๆ ผมชอบอาจารย์ร้องเพลงเพราะม๊าก มาก ผมขอให้อาจารย์แหม่มมีสุขภาพแข็งแรง และโชคดีตลอดไปนะครับ... จาก...นายก.อบต.นาปรัง พะเยา

ความเห็น (2)

สวัสดีครับอาจารย์ สบายดีมัยครับ คิดถึงอาจารย์มากเลยๆๆๆๆ มากด้วย ๆๆ

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

ขอบคุณมากค่ะสำหรับความปรารถนาดี ครูแหม่มรอคำสั่งมอบหมายให้ไปสอน ตจว.อยู่เหมือนกันค่ะ แต่เทอมหน้านี้คงมีสอนเฉพาะ กทม. เพราะมีหลักสูตรวันอาทิตย์

ขอให้มีความสุขกับงานและครอบครัว รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ครูแหม่ม