ครูปูอยากทราบที่อยู่ค่ะ

สวัสดีค่ะคุณใบไม้ มาส่งข่าวว่าครูปู อยากทราบที่อยู่ของคุณใบไม้ค่ะ จะส่งหนังสือเรื่อง ... ทำนองเจ้าเป็นไผ ... ไม่แน่ใจในชื่อค่ะ คนไม่มีรากก็เลยอาสาว่าจะถามให้ ไม่กล้าบอกที่อยู่ไปโดยพลการค่ะ ... ยังไงก็เมลไปบอกครูปูหน่อยนะคะ (^__^)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ใบไม้ย้อนแสง
เขียนเมื่อ

ขอบคุณหลาย ๆ เด้อค่ะ คุณคนไม่มีรากที่อุตส่าห์ส่งข่าว..

เดี๋ยวใบไม้จะส่งที่อยู่ไปให้ครูปูค่ะ จริง ๆ แล้ว ถ้าไม่ใช่เจ้าหนี้ ก็ให้ที่อยู่ได้เลยค่ะ ฮ่า ๆ ๆ :P

ความเห็น (2)

ดอกไม้สวยมากครับ อยากดูอีก

คุณนานาคะ

ภาพดอกไม้เป็นภาพแทนตัวของคุณคนไม่มีรากค่ะ หากชอบภาพดอกไม้ลองไปที่ช่องค้นหา แล้วใส่คำว่าดอกไม้ลงไป อาจได้พบกับหลาย ๆ บันทึกที่สมาชิกถ่ายภาพดอกไม้ไว้ก็ได้ค่ะ ..^__^..