การบ้านจะเริ่มเมื่อไหร่

ฤทธิโรจน์ หินวงศ์ รหัสน.ส 52121405
อาจารย์จะเริ่มตั้งคำถามเมื่อไหร่ครับ ผมไม่มีคอมที่บ้านนะครับ ร้านที่บ้านผมจะปิดแล้ว ผมคงไม่ได้คะแนนแล้ว ขออาจารย์ตั้งคำถามให้เช้าหน่อยนะครับผมจะได้มีคะแนนกับเขาบ้าง ขอบคุณครับ

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  คนเข้ามาคุยคนแรก

โจทย์ให้แล้วนะครับ   โอ เค เชื่อแล้วครับว่าศิษย์ของครูเก่งจริงๆ

แต่..ลองตอบการบ้านก่อน  จะชมว่าเก่งที่สุด

ความเห็น (3)

เมื่อไหร่จะสั่งงานค่ะอาจารย์ เพราะหนูไม่มีคอมค่ะ

สวัสดีค่ะอาจารย์ที่เคารพ

หนูเข้ามาดูแล้ว แต่ว่าอาจารย์ยังไม่สั่งงานเลย และที่สำคํญร้านเน็ตใกล้ปิดแล้วด้วยคะ

ยังไงหนูก็จะเข้ามาดูใหม่ในวันพรุ่งนี้นะคะ

ด้วยความเคารพอย่างสูง

มีการบ้านแล้วนะคะ

ใครไม่มีเนตส่วนตัวให้ตอบวันต่อไปได้ค่ะ