เขียนบันทึกนะครับ

เข้าระบบ ไปที่เมนูของ bualing ไปที่กดสร้างบล็อกใหม่ สร้างบล็อกใหม่ ไปที่กดเพิ่มบันทึก เขียนบันทึกนะครับ ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

บางบ่อ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ขอขอบคุณอาจารย์มากที่กรุณาผ่านเข้ามาเห็นความเงอะงะของผู้ไม่รู้ได้ลองทำดู..ก็ยังงงอยู่มากมาย..แต่อยากบอกอาจารย์ว่าดีใจลึกๆและปลื้มมากที่อาร์ยโพสต์มาเจอ..