ดีใจนะคะคุณครู

นางสาว ชนิดา สารใจ
หนูดีใจมากนะคะที่ได้เรียนกับคุณครู ถึงแม้ว่าจะเป็นครั้งแรก แต่สร้างความประทับใจและสนุกสนานมากคะ เพื่อนหนูบางคนยังอยากจะมาเพิ่มเลย จริงๆ ไว้แค่นี้ก่อนนะคะ เรียนก่อน เดี๋ยววันหลังจะแวะมาใหม่คะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อนงค์ศิริ
เขียนเมื่อ

ตอบ  ชนิดา สารใจ ศิษย์รัก

แล้ววันนี้ครูก็เจอหนูแล้วไงคะ

ช่วงแรก ๆจะเป็นทฤษฎี ตอนต่อๆ ไป ก็จะฝึกทีละอย่าง

หวังว่าศิษย์คงมีความสุข สนุกกับการเรียนนะคะ