ส่งกำลังใจให้ค่ะ

พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ  เมื่อคืน อยุ่เป็นเพื่อนกะปุ๋ม จนถึงตีห้า  หลับคาโน๊ตบุ๊ก ไปตอนไหนไม่รู้ ตื่นมาอีกที ทุกอย่างหายไปหมดแล้ว ยังคิดว่าเมื่อคืนตัวเองฝันไปรึเปล่า แต่ยังไง ก้อยังจำได้ว่า ชงกาแฟ ให้กะปุ๋ม ด้วยนะ ในฝันหนะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

อยากจะร้องไห้...

พิมพ์ไปตั้งเยอะพอสั่งตีพิมพ์...ข้อมูลหายไปหมดเลย...

.....

แต่ไม่เป็นไร...ไม่มีความว่าสายสำหรับการเริ่มต้นใหม่...*^__^*

เมื่อเช้ามืดกะปุ๋มก็ไม่ทราบเหมือนกันคะว่าหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่...ลืมตาตื่นตอนหกโมงเช้าพบว่า GotoKnow.org ปิดไปแล้ว...เกิดความรู้สึกไม่สบายใจอย่างยิ่งว่าเกี่ยวข้องกับบันทึกที่เรารายงานไปนั้นหรือเปล่า...แต่ด้วยเจตนาที่ดีงามกะปุ๋มก็ไม่ได้ตั้งใจที่มีสิ่งใดใดแอบแฝงทางการเมืองเพราะปกติตนเองก็ไม่เขาได้วิพากษ์วิจารณ์ทางการเมืองเท่าใด...

แต่หากที่บันทึกลงไปนั้นเพียงแค่อยากเสนอข้อมูล ที่แตกต่างออกไปจากสถานีในเมืองไทยนำเสนอ...เพราะมีเพื่อนๆ อีกหลายคน...ไม่สามารถติดตามข่าวสารได้...ดังนั้น พอเปิดเครื่องมาพบว่า web site ถูกปิดจึงไม่สบายใจยิ่งนักเกรงว่าจะเกิดผลกระทบใดใด...จึงรีบส่งเมล์ไปหาท่านผู้พัฒนาระบบ...และได้ทราบในเหตุผล...พร้อมที่จะให้ความรับมือทุกอย่างด้วยเจตนาที่ดีงาม...

ขอบคุณนะคะ...สำหรับกำลังใจ มิตรภาพ และความห่วงใย

ได้กาแฟอีกสักถ้วยคงดีนะคะ

*^__^*

กะปุ๋ม

ความเห็น (2)
On 9/20/06, nip lak wrote:
 เรียน ดร.จันทวรรณ + ดร.ธวัชชัย

การปิด Gotoknow.org  เกี่ยวข้องกับบันทึกของกะปุ๋มหรือเปล่าคะ
จากบันทึกดังกล่าวกะปุ๋มไม่ได้มีเจตนาที่จะนำความวุ่นวายมาสู่...เวทีเสมือนนี้
หากความผิดพลาดที่เกิดขึ้น...กะปุ๋มขอรับผิดชอบแต่เพียงฝ่ายเดียวนะคะ

ด้วยความเคารพ

 กะปุ๋ม

Jantawan Noiwan <[email protected]> เขียนว่า:
สวัสดีค่ะ กะปุ๋ม

 เมื่อเช้านี้ประมาณ 6 โมงเช้า
 ดิฉันเรียนปรึกษาอาจารย์วิจารณ์ว่า GotoKnow ควรจะทำอย่างไรบ้างเพื่อไม่เป็นเป้าของผู้ใช้ที่อาจจะหลบหลีกการใช้งานจากเว็บอื่นมาหรือจากสมาชิกเดิมที่อาจจะไม่ได้ระวังตนในการเขียน และด้วยการเป็นบล็อกใน GotoKnow ที่ต้องบ่งบอกตัวเอง
ซึ่งไม่เหมือนเว็บบอร์ดที่ใช้กันแต่ชื่อแฝง จึงเป็นการเสี่ยงที่ผู้เขียนจะถูกเพ็งเล็งและอาจจะมีผลกระทบมายังเว็บทั้งเว็บของ GotoKnow  ดังที่เคยมีมาแล้วในจีนและสิงคโปร์ ทีมงานและสคส.จึงสรุปว่า คงต้องลบบันทึกที่นำเสนอข่าวการปฏิวัติออกค่ะ ซึ่งตอนนั้นมีประมาณ 10
บันทึกค่ะ รวมทั้งของกะปุ๋มด้วยนะค่ะ  แล้วอีกประมาณ 2-3
ชั่วโมงจะเปิด GotoKnow ขึ้นมาใหม่ค่ะ

 ขอบคุณค่ะ
 จันทวรรณ

On 9/20/06, nip lak <[email protected]> wrote:

 เรียน ดร.จันทวรรณ

ขอบคุณคะ...กะปุ๋มยินดีและให้ความร่วมมือคะ...
 กะเหมือนกันว่า...อาจเกิดผลลัพธ์ในเชิงลบ...
 เพราะเมื่อเช้ามืดทราบมาว่าของ Pantip ก็ปิด..
 อยากเรียนอีกครั้งว่าไม่ได้มีเจตนาใดใดทางการเมืองแอบแฝง
 เพียงแต่อยากส่งข่าวให้เพื่อนๆทราบในช่วงเวลานั้น...
 ซึ่งเราไม่มีข้อมูลใดใด...
 หลังจากเห็นความเห็นในบันทึก..ของท่านหนึ่ง
 ก็ทำให้กังวลเหมือนกัน...
 น้อมรับในการตัดสินใจของผู้พัฒนาระบบ

 กะปุ๋ม

ด้วยความศรัทธาและเจตนาที่ดีงาม

  • ขออภัยเป็นอย่างสูงครับที่เมื่อคืนไม่ได้อยู่เป็นเพื่อนครับ
  • พอดีวันก่อนอยู่จนถึง 6 โมงเช้า เมื่อคืนก็เลยไม่ไหวครับ
  • แต่ถึงอย่างไรหลับอยู่ก็ส่งใจไปเป็นกำลังให้กะปุ๋มและทุก ๆ ท่านเสมอครับ
  • ขอพลังแห่งความรู้และความเพียรจงสถิตอยู่กับทุก ๆ ท่านตลอดไปครับ