ผมอยากจะถามเรื่องการฟัง

หวาดี ดี ครับอาจารย์
ในมารยาท การ ฟังนั้น ผม อยากรู้ว่า มันสามารถ รวบ ความ ได้ ไหม เพราะ มันยาวเกินกว่า ผม จะ จำได้ อ่ะ ช่วย บอก แบบ รวบ รัด อะ ครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น

คำตอบ (1)

ภาทิพ
เขียนเมื่อ
  • แสดงความตั้งใจสนใจในเรื่องที่ฟังหรือต่อผู้พูด
  • ไม่พูดแทรกระหว่างผู้พูดกำลังพูด  หากมีปัญหา  ยกมือขึ้นรอให้ผู้พูดอนุญาต
  • ไม่คุย หรือส่งเสียงดัง
  • พยักหน้า  ยิ้ม  ในสิ่งที่เห็นด้วย  กับผู้พูด   ปรบมือเมื่อถูกใจ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

ไม่อนุญาตให้แสดงความเห็น