กิจกรรมเพื่อสังคม(ยามว่าง)

นัท
จะมีการจัดกิจกรรมอะไรที่คนนอกเข้าไปช่วยมีส่วนร่วมได้บ้างค๊ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ลองเสนอโครงการหรือหัวข้อที่น่าสนใจมานะครับ เพราะการมีส่วนร่วมในการทำงานเพื่อสังคมเป็นหน้าที่ระหว่างอาจารย์มหาวิทยาลัยและคนในชุมชนนอกมหาวิทยาลัยครับ