ขอทราบปริมาณแคลอรี่ในอาหารต่าง ๆ

คนขอความรู้
ขอทราบปริมาณปริมาณแคลอรี่ นำหนักอาหาร ในอาหารต่างๆ อาหารจานเดียว ฟาสฟู้สด์ ขนมปัง ผัก ผลไม้ นม เนย นำผลไม้

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

คนธรรมดา
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

ผมขอให้ลองดูใน share.psu.ac.tn นะครับ

ค้นหา ป้าปุ๊ย ในบล็อก อ้วน! เรื่องจริงที่น่ากลัว

น่าจะมีข้อมูลที่ต้องการเกือบครบนะครับ ป้าปุ๊ยเป็นนักโภชนาการครับ

ขอทราบปริมาณปริมาณแคลอรี่ นำหนักอาหาร ในอาหารต่างๆ อาหารจานเดียว ฟาสฟู้สด์ ขนมปัง ผัก ผลไม้ นม เนย นำผลไม้

คำสำคัญ: คนอ้วน

อยากทราบว่าปริมาณของแคลอรี่ของอาหารต่างๆว่ามีน้ำหนักเท่ารั่ยคะ

(ถ้าหนูถามแล้ว หวังว่าพวกคุณคงตอบมาให้หนูทราบนะคะ)" ขอบคุณค่ะ"

รบกวนเข้าไปดูใน share.psu.ac.th ตามความเห็นที่ 1 เลยนะครับ